Em định xóa xăm mí mắt ở 108

Em định xóa xăm mí mắt ở 108

Chia sẻ trang này

 1. Võ Thi Ánh

  Võ Thi Ánh New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 9,306 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Các chị giúp em với, em định đi xóa xăm mí mắt ở viện 108 ạ!!


  Em mới xăm mí mắt dưới được 1 tuần. Nhưng em stress khủng khiếp. Vì ngay từ đầu em k có ý định xăm mí dưới. Nên giờ lỡ rồi, càng nhìn càng chán đời kinh khủng.Mỗi lúc soi gương, nhìn đôi mắt là em chỉ muốn khóc thôi. Hối hận vô cùng.

  Qua tìm hiểu thì em đc biết hiện tại ở HN có bv 108 xóa xăm mí mắt rất tốt mà k để lại sẹo. Cụ thể là đến tìm bs Hùng, trưởng khoa lazer viện 108. Tìm hiểu là vậy, nhưng em vẫn lo sợ lắm. Giờ mặt mũi đã thế này, chẳng may đi xóa lại bị thành sẹo thì chắc chết mất.

  Em đang băn khoăn không biết xóa có để lại sẹo k, có trắng đc mi mắt như lúc đầu của mình k, thời gian hồi phục có lâu k nhỉ?

  Em chưa gọi đt đến bs ý để tư vấn. Nhưng em có gọi đt tham khảo chị bạn xóa xăm cả 2 mi mắt trên và dưới ở tmv bác sĩ tú trong sg thì hết sạch,k để lại sẹo hay ảnh hưởng gì. Chị ý nói lúc trc khi làm cũng tham khảo ý kiến của vài chị trên diễn đàn, nói rằng đã làm,và làm ở bv 108 rất tốt.

  Em lại chưa trực tiếp liên lạc đc với ai đã xóa mí mắt ở bv 108. Nhưng em cứ đắn đo mãi, chẳng hiểu xóa kiểu gì mà k lọt vào mắt bây h. Vì đường xăm trùng luôn vào viền trắng trắng của mi dưới. Em buồn lắm. Giờ k xóa thì chán vô cùng, mà xóa còn sợ mù mắt luôn.

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Phun thêu chân mày ở đâu đẹp?
  hot-1 (1).gif Xăm mí mắt có đau không?


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]