Em tôi không thể dứt tình với tên SỞ KHANH

Em tôi không thể dứt tình với tên SỞ KHANH

Chia sẻ trang này

 1. hoaitrinh

  hoaitrinh Member

  • 80 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn


  • 1,697 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Hắn là một tên đểu cáng, sở khanh nhưng vì quá yêu hắn mà em tôi không thể dứt tình . Yêu em tôi nhưng hắn lại lăng nhăng với nhiều người con gái khác.


  Em có quen một anh hàng xóm, anh ấy là sinh viên hơn em 4 tuổi. Anh tán tỉnh em dần dần hai người có cảm tình. Nhưng vì anh đi học ở xa nên quen nhiều cô gái khác, em đã biết chuyện nhưng anh không hề giải thích. Sau đó em có quen với một cô gái, cũng chính là người yêu của anh nơi mà anh học tập. Em biết anh yêu người khác nhưng vì em còn tình cảm với em nên em không dứt được. Em nhắn tin với anh nhưng anh luôn tỏ ra bất cần, anh nói ghét em vì em nhiều chuyện, quan tâm thái quá đến vấn đề của anh.

  Cho tới lúc anh với người đó chia tay, anh quay lại bên em. Bạn gái của của anh nhắn tin khuyên em đừng yêu anh nữa vì ở ngoài này anh yêu đương lăng nhăng, quen rất nhiều cô gái. Chị ấy đã phạm sai lầm và không muốn em cũng như vậy. Em biết thế nhưng vì quá yêu nên em không từ bỏ được. Sau đó, anh tiếp tục quen một cô gái khác, ít tuổi hơn em, nhà thành phố, xinh đẹp. Em buồn lắm nhưng em không dám hỏi anh trực tiếp về mối quan hệ đó. Anh để hình điện thoại, facebook là ảnh cô bé đó. Em tức lắm nhưng không nói được gì, em muốn quên anh mà không được.

  Chuyện của chúng em anh vẫn duy trì, anh còn đòi ngủ với em nữa nhưng em từ chối. Sau đấy em điện thoại cho cô gái kia để hỏi cho rõ ngọn nguồn chẳng ngờ cô ấy hỗn láo, chửi bới em. Cô ta điện thoại chửi em ngay trước mặt anh nhưng anh còn trách em nhiều chuyện, cứ xen vào việc cá nhân của anh. Em đau khổ vô cùng nên quyết định chấm dứt tất cả.

  Hai tháng sau anh điện thoại xin lỗi em và muốn làm lại từ đầu. Lúc đó em không đồng ý, kiên quyết chia tay nhưng thực ra trong lòng còn yêu anh nên em chọn cách làm bạn thay vì cắt mọi liên lạc. Nhưng chính vì còn tiếp xúc với anh nên tình yêu lại nảy sinh. Chúng em bắt đầu có những nụ hôn, thường xuyên gặp nhau hơn ở quê và em tưởng điều đó đã khiến anh quên cô bé ấy. Nhưng thực tế không phải vậy. Mặc cho gia đình anh ất yêu quý em, mong muốn em làm con dâu nhưng sau lưng em anh vẫn liên lạc với cô bé kia.

  Có lần cô ta còn nhắn tin chửi bới em, em đưa cho anh xem nhưng anh lại mắng em nhiều chuyện. Chúng em cãi lộn sau đó lại làm lành bởi vì em quá yêu anh. Chúng em đã ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau nhưng chưa quan hệ Anh là người có ý thức nên tôn trọng em về chuyện đó, hơn nữa cả hai đứa còn phải lo cho sự nghiệp nữa. Tuy nhiên, tình cảm của em vẫn cứ có sự lằng nhằng khi anh tiếp tục quen cô gái kia. Anh chỉ đến bên em những lúc anh chán nản, mệt mỏi, còn lại anh ở bên cô ta.

  Sắp tới anh đi du học 5 năm và em nói sẽ chờ anh. Nhưng anh lại nói rằng tới đâu hay tới đó, anh cũng chưa biết ngày mai như thế nào, sợ chờ anh em sẽ khổ. Giờ em cũng không biết phải làm sao nữa, quen nhau 3 năm rồi mà chưa được bất cứ điều gì, em như kẻ dự bị trong đời anh vậy. Có vẻ như cô bé nhà giàu đó và anh sẽ xứng hơn khi anh đi nước ngoài du học. Em khó xử lắm, em còn yêu anh nhiều, hơn nữa gia đình anh rất quý em.

  Tôi luôn nói anh ta là một gã Sở Khanh, đểu cáng và em đừng nên làm khổ đời mình bằng việc chạy theo một kẻ không xứng đáng như vậy.Nhưng nó ngoan cố trong chuyện tình cảm và tôi mong chị cho em tôi một lời khuyên.


  Các file đính kèm: 2. haianh772

  haianh772 Member

  • 210 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  sao lại nhưu vậy chứ
 3. yeukhuonmat

  yeukhuonmat Active Member

  • 230 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn


  mình cũng không muốn
 4. SamSam265

  SamSam265 Active Member

  • 178 Bài viết

  • 67 Được cảm ơn


  Tình yêu đáng sợ nhri. @@ Yêu cũng khổ mà ko yêu thì cũng khổ

Chia sẻ trang này

[X]