FREE phần mềm làm hát Karaoke chuyên nghiệp nhất

FREE phần mềm làm hát Karaoke chuyên nghiệp nhất

Chia sẻ trang này

 1. trangtran123

  trangtran123 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 794 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Winlive Free là một công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke. Phần mềm hỗ trợ hiển thị đầy đủ các thông tin về bái hát, lời bài hát. Với quá trình cài đặt nhanh chóng phần mềm này đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng sự hài lòng.


  Winlive Free là một công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke. Phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về bài hát, lời bái hát,... Ngoài ra với sự tương thích với hầu hết các dạng bài hát, bạn có thể lựa chọn bất kỳ bản nhạc nào mà bạn muốn. Chỉ vài thao tác đơn giản với bàn phím bạn đã có thể hoàn thành chương trình.


  Link tải phần mềm :  Pass giải nén :123


  Phần mềm hát karaoke Winlive Free mang đến hiệu quả một loạt các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa, tổ chức và thay đổi theo nhiều cách bài hát của bạn. Có một danh sách bài hát phong phú cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể theo dõi dễ dàng các tập tin mà bạn lựa chọn, điều chỉnh các thông số âm thanh.


  Bên cạnh đó, ứng dụng của Winlive Free hoàn toàn tùy biến và nó cho phép bạn thay đổi hình nền bằng cách thêm hình ảnh yêu thích của bạn hoặc video trong khi nó sẽ hiển thị lời bài hát khi hát karaoke.


  Các tính năng chính của Winlive Free:


  - Công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke.


  - Hoạt động chính xác, hiển thị lời bài hát rõ ràng, đơn giản.


  - Chỉnh sửa, tổ chức và thay đổi theo nhiều cách bài hát của bạn.


  - Cho phép bạn thay đổi hình nền bằng cách thêm hình ảnh yêu thích của bạn hoặc video.

Chia sẻ trang này

[X]