Gặp 141, bỏ mặc bạn gái rồi "chuồn" thẳng

Gặp 141, bỏ mặc bạn gái rồi "chuồn" thẳng

Chia sẻ trang này

 1. langyen

  langyen Member

  • 40 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,039 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Bị tổ công tác 141 yêu cầu kiểm tra, người thanh niên cầm lái lấy lý do bắt taxi về nhà lấy giấy tờ rồi...lặn mất hút.

  >> Yêu xa, con trai dễ bị cám dỗ bởi gái xinh

  >> Vì sao đàn ông thích xem phim Sex?

  Sự việc diễn ra vào khoảng 18 giờ ngày 22/9, khi tổ công tác Y6/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Trung Văn – Lê Văn Lương, Từ Liêm, Hà nội.

  Một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm chở theo sau một phụ nữ trên chiếc xe máy hiệu Vision mang BKS: 29Y- 0000, thấy lực lượng 141, ngay lập tức người này điều khiển chiếc xe quay đầu chạy ngược chiều với tốc độ rất nhanh, nhưng gặp phải các cán bộ của tổ công tác đón lõng chặn lại.

  Khi được yêu cầu dừng xe để đưa về chốt, người này đùn đẩy cho cô gái đi theo dắt xe lên, nhưng không được và phải mất rất nhiều thời gian đối tượng mới chịu về chốt để kiểm tra hành chính.

  [​IMG]

  Đi xe của thiếu nữ, nhưng gã đàn ông sẵn sàng
  để chính chủ ở lại tự giải quyết

  Tại chốt kiểm tra, người đàn ông này liên tục lẩn tránh việc kiểm tra hành chính, cũng không xuất trình được giấy tờ và cho biết mình chỉ là người đi nhờ xe. Cô gái đi cùng cho biết tên là Trần Thị H. (SN 1988) ở Thường Tín, Hà Nội.

  Trong lúc tổ công tác đang kiểm tra giấy tờ xe, thì người đàn ông này lấy lý do xin bắt taxi về nhà để lấy bằng lái rồi chuồn thẳng.

  Một mình cô gái ở lại cùng chiếc xe máy, đứng chờ khoảng 30 phút vẫn không thấy người đàn ông kia quay lại, cô gái gọi điện thoại cũng không thể liên lạc được.

  [​IMG]

  Hình ảnh phóng viên ghi lại được trong lúc người đàn ông quay xe
  bỏ chạy, khiến người đi đường bị một phen hú vía.

  H cho biết: “Em quen anh này vì anh ta là bạn trai của một người bạn gái của em, hôm nay mới là lần đầu tiên gặp anh này, biết em đi về nhà ở Hà Đông nên anh ấy xin đi nhờ xe. Em không ngờ anh ấy lại hành xử như thế...”

  Tổ công tác xác minh giấy tờ xe là chính chủ của cô gái trên nên đã giúp cho cô gái dắt xe ra khỏi chốt để đi về.

  Một cán bộ trong tổ công tác lắc đầu ngao ngán nói: “Từ ngày nhận nhiệm vụ làm trong tổ công tác 141 đến nay, tôi chưa thấy trường hợp người đàn ông nào đi với phụ nữ lại có thể đối xử kiểu thiếu văn minh như thế này, tại sao họ không dám nhận lỗi để cho phụ nữ phải ‘đau đầu’ và khó xử...”.
  Theo Trí Thức Trẻ
 2. Harry Tung

  Harry Tung Member

  • 193 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  Bỏ của chạy lấy người là đây
 3. langyen

  langyen Member

  • 40 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  ko bít sĩ diện đấng mày râu ở đâu ?
 4. Hoabantrang

  Hoabantrang Active Member

  • 226 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  Xu hướng của bọn trẻ trâu bj là thế. yêu thì yêu hết mình, chiều thì chiều cũng hết mình, nhưng có gì ảnh hưởng liên quan đến bản thân là bỏ chạy hết mình

Chia sẻ trang này

[X]