Phương pháp giải phẫu thẩm mỹ đặt túi ngực an toàn

Giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ bằng cách đặt túi ngực

Chia sẻ trang này

 1. Ngocanh

  Ngocanh Active Member

  • 644 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn


  • 1,576 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Ngày càng nhiều người có nhu cầu nâng ngực để có vòng 1 đẹp và gợi cảm hơn. Chúng ta cùng đến với một phương pháp giải phâu nâng ngực thẩm mỹ rất thịnh hành hiện nay là đặt túi ngực nhé. Ngoài biện pháp nâng ngực này còn có phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp đặt túi ngực nhé.

  Có thể bạn chưa biết:
  >> Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực bằng túi ngực an toàn

  phai-phau-tham-my-nang-nguc-1.jpg
  Một bộ ngự đầy đặn là điều các chị em mong muốn khi đi giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ
  Những lý do chủ yếu để phụ nữ đi phẫu thuật nâng ngực nội soi là tìm lại vẻ đẹp cho bộ ngực sau những tác động xấu do sinh nở hoặc tuổi tác, sửa lại cho cân xứng hơn, một vài chị em thì do trưởng thành rồi nhưng vòng 1 vẫn nhỏ. Sau sinh, cai sữa, các tuyến vú teo đi làm ngực nhỏ lại và có thể chảy xệ. Một số trường hợp đến các thẩm mỹ viện vì hai ngực nhỏ bẩm sinh hoặc mất cân đối bẩm sinh hay sau những phẫu thuật ngực do bệnh lý.

  Ngành thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều cách giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ hoặc các bài tập thể thao để vòng 1 của phụ nữ trở nên nở nang hơn hoặc có vẻ như thế: tập thể dục, bôi kem, massage (bằng máy, kết hợp sóng siêu âm hay mỹ phẩm chuyên dụng), dùng áo nịt có tác dụng nâng ngực...

  Những ai muốn cặp tuyết lê cải thiện rõ rệt về kích thước, lại có điều kiện về tài chính và không sợ "đụng dao đụng kéo" thì có thể làm phẫu thuật đặt túi ngực. Hiện nay, các thủ thuật phẫu thuật ngực nguy hiểm như tiêm silicon hay paraphin lỏng đã bị cấm do khả năng gây tai biến, sốc và tử vong cao, chỉ các "thẩm mỹ viện vườn" lén lút sử dụng. Vật liệu độn hiện nay được đựng trong túi polymer chất trơ nên rất hiếm gây dị ứng khi tiếp xúc với các tổ chức cơ thể.

  giai-phau-tham-my-nang-nguc.jpg
  Giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ

  Trong ca phẫu thuật ngực kéo dài khoảng 40-90 phút, bác sĩ có thể đặt túi sau khi tạo đường mổ qua quầng vú, hoặc qua nếp lằn dưới vú, qua nách. Hiện nay, cách mổ qua quầng vú được nhiều người lựa chọn nhất bởi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giấu được sẹo. Những dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ hoàn toàn biến mất sau 2 tháng. Trong vòng 3 - 4 tháng sau mổ, các bạn gái đã đặt túi ngực không nên vận động mạnh như chơi tennis, cầu lông, không tập aerobic. Sau thời gian đó, bạn có thể chơi bất kỳ môn thể thao nào mình muốn.

  Để an tâm khi giải phẫu nâng ngực thẩm mỹ, các chị em nên đến các thẩm mỹ viện lớn và chọn các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm nhé.


  Các file đính kèm:

  • slide.jpg
   slide.jpg
   Kích thước:
   52.4 KB
   Đọc:
   125


 2. Linhlinh

  Linhlinh Member

  • 33 Bài viết

  • 2 Được cảm ơnChia sẻ trang này

[X]