GIẢM BÉO BỤNG TRONG BA NGÀY<br><br><br><br><br>Nguồn: http://thammyvienylan.vn/giam-beo-bung-trong-ba-ngay.html<br><br>Vòng 2 thon gọn luôn là mơ ước của...

GIẢM BÉO BỤNG TRONG BA NGÀY

Chia sẻ trang này

 1. linhtran.tb17

  linhtran.tb17 Member

  • 92 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 273 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  GIẢM BÉO BỤNG TRONG BA NGÀY


  Nguồn: http://thammyvienylan.vn/giam-beo-bung-trong-ba-ngay.html

  Vòng 2 thon gọn luôn là mơ ước của hàng triệu cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được thân hình chuẩn như mong muốn. Thông thường, quá trình giảm béo khắc nghiệt và mất nhiều thời gian là nguyên nhân khiến phái đẹp nản lòng. Tuy nhiên, với cách giảm béo bụng trong ba ngày với trái cây sẽ nhanh chóng hoàn thiện giấc mơ của bạn.


  Thực đơn với chuối

  Cách giảm béo bụng trong ba ngày với thực đơn chuối chín là một trong những phương pháp giảm béo được phụ nữ Nhật Bản yêu thích. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khẳng định rằng, đây là cách giảm béo bụng cấp tốc mang lại hiệu quả cao. Bởi chuối giàu chất xơ trong khi lượng đường thấp sẽ giúp bạn no lâu đồng thời giảm cảm giác thèm ăn.


  [​IMG]
  Học ngay bí quyết giảm béo với thực đơn chuối của phụ nữ Nhật Bản

  Cách thực hiện: mỗi bữa ăn thay cơm bằng 2 trái chuối, áp dụng 2 bữa trong một ngày, kiên trì thực hiện trong 3 ngày. Có thể uống một chút nước trước khi ăn chuối để giảm cảm giác thèm ăn. Chắc chắn sau 3 ngày bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả thu được.

  Thực đơn bắp cải


  Cùng với chuối chín, thực đơn bắp cải cũng là một trong những phương pháp giảm béo bụng trong ba ngày siêu hiệu quả. Đây là một trong những bí quyết giảm béo của phụ nữ phương Tây hiện đang được yêu thích tại Việt Nam.


  [​IMG]
  Vóc dáng thon thả với thực đơn bắp cải thông minh

  Cách thực hiện: trong 3 ngày hãy thay toàn bộ các thực phẩm tinh bột bằng bắp cải. Chỉ sử dụng bắp cải luộc để tăng cường chất xơ. Trung bình ăn 2 chiếc bắp cải/ ngày để thu được hiệu quả cao. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm các loại trái cây ít đường để hỗ trợ quá trình giảm béo nhanh hơn.

  Lưu ý khi thực hiện

  Bên cạnh việc áp dụng cách giảm béo bụng trong ba ngày với các loại thực phẩm. Bạn nên kết hợp với một vài bài tập dành chơ cơ bụng để tăng cường hiệu quả.

  [​IMG]
  Lấy lại vòng eo săn chắc với thực đơn giảm béo trong 3 ngày

  Bên cạnh việc thay thế tinh bột bằng chuối chín hay bắp cải, bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm các loại trái cây ít đường để cung cấp chất dinh dưỡng cũng như hỗ trợ cho quá trình giảm béo diễn ra hiệu quả hơn.

  Xem để biết thêm chi tiết tại: giảm béo bụng trong 3 ngày
  Thông tin được cung cấp bởi:
  Thẩm mỹ viện Ý Lan
  Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Chia sẻ trang này

[X]