Giảm cân như sao Hollywood

Giảm cân như sao Hollywood

Chia sẻ trang này

 1. cocktail

  cocktail Member

  • 176 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 584 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Các ngôi sao Hollywood đều sở hữu những thân hình thon gọn và gợi cảm. Để có được vóc dáng này, họ đã phải áp dụng nhiều phương pháp giảm béo khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm cân của các sao Holywood nhé. Với những mẹo nhỏ này, bạn sẽ tìm ra cách để gìn giữ dáng hình hoàn hảo.

  Ăn cho đến khi bạn cảm thấy vừa đủ

  an-vua-du.jpg

  Những diễn viên Holywood thon gọn luôn có xu hướng bắt nhịp với cơ thể của mình - chuyên gia dinh dưỡng New York Cynthia Sass giải thích - vì vậy khi họ ăn, họ tôn trọng những tín hiệu của cơ thể khi cảm thấy đầy đủ và dừng bữa ăn tại đó. Thật không may, Cynthia tiết lộ thêm, những người giảm cân nhanh thường bị mất cảm giác với cơ thể, không nhận ra được bản thân đã quá dư thừa năng lượng mà vẫn tiếp tục cung cấp cho chúng. Vì vậy, cách tốt nhất là ăn thật chậm, thưởng thức bữa ăn của bạn.

  Khó tính trong việc chọn thực phẩm

  Đó là một đức tính tốt của những diễn viên Holywood mảnh mai. Họ rất ý thức về những cái họ thích và không thích, và họ cũng không nhấm nháp bất cứ thứ gì chỉ vì nó có sẵn xung quanh bạn. Khi bạn khó tính trong việc ăn uống, cũng chính là lúc bạn đã bỏ được thói quen ăn vặt vô tội vạ.

  Không đày đoạ bản thân

  Nhiều phụ nữ đang bị mắc kẹt trong tâm lý ăn kiêng, nơi các thực phẩm xấu và tốt cho cơ thể cứ đang giằng xé họ. Nhưng những diễn viên Holywood thì không nghĩ theo cách đó. Họ ăn những gì họ thích, vào bất cứ lúc nào, nhưng ít hơn những gì họ từng ăn trước khi giảm cân, sau đó giảm dần, giảm dần và cuối cùng chỉ là nhấm nháp một chút cho vui miệng, mà lượng calo vẫn luôn ở mức dễ dàng kiểm soát.

  Một giấc ngủ ngon

  ngu-ngon.jpg

  Một nghiên cứu đã khẳng định chắc chắn rằng thiếu ngủ sẽ làm bạn đói hơn và làm chậm sự trao đổi chất của bạn, những thứ tác động rất lớn đến trọng lượng. Thiếu ngủ sẽ làm thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể, gây ra thèm ăn rất lâu dù não bạn đã nhận được thông điệp rằng cơ thể đang rất đầy đủ. Các chuyên gia cũng nói rằng một người phụ nữ trung bình cần ngủ 7 tiếng rưỡi/đêm.

  Tập thể dục bất cứ khi nào có thể

  Chắc chắn rằng, thường xuyên tập luyện có thể giữ cho trọng lượng của bạn ổn định, nhưng nghiên cứu gần đây cho rằng một vài điều chỉnh đơn giản trong cuộc sống hằng ngày như sử dụng thang bộ thay thang máy và đi bộ ăn trưa sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả vượt trội.

  Giờ thì bạn đã biết cách để giảm cân đẹp như sao rồi nhé!
 2. kydanh

  kydanh Member

  • 362 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  Sao mà cũng chỉ có mấy bí quyết đơn giản thế này thôi á?
  Mình cứ nghĩ phải có phương pháp, cách thức nghiêm ngăt lắm
 3. duyendang

  duyendang Member

  • 396 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  Giảm cân như sao phải là:
  - Phẫu thuật
  - Photoshop
  - Trang điểm
  Vậy mới đúng!
 4. phaidep

  phaidep Active Member

  • 363 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn  Mình thích câu nói của bạn :D
  Ảnh sao đẹp đa phần do photoshop thôi, ngoài có mà đẹp thật được lại tốt!

Chia sẻ trang này

[X]