Giảm được 50kg trong 1 năm vì… xấu hổ

Giảm được 50kg trong 1 năm vì… xấu hổ

Chia sẻ trang này

 1. modexinh

  modexinh Active Member

  • 250 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  • 499 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau 1 lần bị đuổi xuống đu quay vì quá nặng, người phụ nữ này mới nhận ra tình trạng tồi tệ của cơ thể.
  Một người phụ nữ thừa cân đã giảm được 50kg trong 12 tháng chỉ nhờ một… kỷ niệm xấu hổ. Người phụ nữ này tên là Claire Hughes, 31 tuổi, đến từ Maypole, Birmingham, Anh.

  Cô Claire cho biết, 4 năm trước đây, cô bắt đầu tăng cân chóng mặt vì thói quen ăn uống không lành mạnh sau ca phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Cân nặng của cô lên tới 146kg và khiến cô thường xuyên mặc quần áo cỡ 26.

  slide.jpg
  Trước đây, cân nặng của cô Claire lên tới 146kg.
  [​IMG]
  Cô bắt đầu tăng cân sau 1 ca phẫu thuật cắt bỏ tử cung.
  Trong khoảng thời gian đó, Claire rất khổ sở vì luôn bị mọi người gọi vui là nhân vật Stand Nessa bép ú trong sê-ri hài “Gavin and Stacey”. Tuy nhiên, một “bước ngoặt” đã đến với Claire Hughes khi cô tới 1 hội chợ có trò chơi bánh xe đu quay Ferris.
  Cô kể lại: “Khi bánh xe sắp quay, họ đã dừng lại và một nhân viên nói tôi phải xuống nếu không đu quay sẽ không khởi động được. Tôi không biết nói gì, chỉ cố gắng cười nhưng thực sự rất xấu hổ”.
  Sau “tai nạn xấu hổ” tại hội chợ, Claire nhận thấy cô cần phải làm một điều gì đó cải thiện vóc dáng. Cô nói thêm: “Tôi không bao giờ nhận ra tình trạng đó kể cả khi bị mọi người trêu chọc. Nhưng kể từ lúc phải xuống đu quay vì cân nặng quá lớn, tôi mới biết tôi béo như thế nào. Điều đó thật khủng khiếp”.

  [​IMG]
  Sau lần bị đuổi xuống đi đang chơi trò đu quay, cô Claire mới nhận thấy mình phải giảm cân.
  Cơ hội giảm cân đến với Claire khi một người bạn làm huấn luyện viên đấm bốc đề nghị cô tới phòng tập. Kể từ đó, với chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý, Claire đã giảm được 50kg chỉ trong 1 năm. Hiện tại, cô đang tiếp tục làm việc ở phòng tập quyền anh. Claire hy vọng các lớp học đấm bốc của cô sẽ truyền cảm hứng cho những người thừa cân.
  [​IMG]
  Cô đã tích cực tham gia lớp tập đấm bốc.
  [​IMG]
  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]