Gian nan trị sẹo thâm sau mụn của em

Gian nan trị sẹo thâm sau mụn của em

Chia sẻ trang này

 1. Miu_miu

  Miu_miu Well-Known Member

  • 271 Bài viết

  • 229 Được cảm ơn


  • 2,026 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  - Sau khi mụn hết (e cũng chả dùng gì mà nó hết chắc là do ăn ơ :p ) e lại cuộc hành trình tìm kiếm đủ các cách để chống sẹo thâm sau mụn. Sau mấy lần chuột bạch e cũng đã thành công và muốn chia sẻ lên đây cho các anh chị và mọi ng bị sẹo thâm có thể biết nhé :D (hơi tự tin chút :))) .

  slide.jpg

  Theo kinh nghiệm của e: Sẹo rỗ thì NÊN ra viện da liễu TW hoặc viện uy tín để họ tư vấn cách điều trị hiệu quả. Còn trị thâm thì không khó đâu NÊN dùng các sản phẩm dưỡng, tái tạo thiên nhiên LÀNH TÍNH không dùng các sản phẩm như: kem trộn, kem lột, tẩy hay rễ cây ngâm rượu để lột da nhé, rất nguy hiểm.

  - Trước khi ra nắng, hoặc đi ra ngoài trời NÊN dùng kem chống nắng. Những ngày mùa đông, e hường thoa dầu dừa nguyên chất 1 lớp mỏng. Mùa hè e thường thoa 1 lớp dầu dừa mỏng sau đó bôi thêm kem chống nắng để tránh tối đa tia tử ngoại làm giảm collagen & gây đen da hoặc tàn nhang, nám....

  - E dùng các sản phẩm thiên nhiên LÀNH tính nếu có làm sạch & dưỡng nữa là tốt nhất & nếu có thể dùng đều đặn hằng ngày. Em đã chuột bạch với cao bí đao :oops: Mọi người thường nói cao bí đao có tác dụng trị mụn NHƯNG đó là tác dụng của Cao bí đao(nấu có sử dụng kim loại có thể là nấu bằng nồi nhôm, inox, cắt bằng dao hoặc nồi đất nhưng cắt bằng dao) thì chỉ có tác dụng hút mụn thôi, dưỡng ko nhiều.

  e đã từng dùng cao bí đao nhiều kể cả loại dùng nồi kim loại nấu hay loại dùng nồi đất nấu, cắt vài nhát dao thôi nhưng thường chỉ dừng ở việc hút mụn. Sau khi dùng Cao bí đao NẤU ĐÚNG CÔNG THỨC sau khoảng 2-3 tuần thì sau khoảng 2-3 tuần bôi lên một vài vết thâm nặng m có thể cạo bỏ lớp da thâm ngoài & khỏi thâm, những vết thâm nhẹ cũng mờ rõ rệt. m rất ngạc nhiên, nhưng tác dụng của nó rất tuyệt. Mọi ng có thể dùng Cao bí đao đắp mặt hằng ngày vào mỗi buổi tối, nốt nào thâm thì bôi dày hơn. Sau đó, rửa mặt & có thể thoa thêm tinh dầu dừa nguyên chất nữa để giúp chống oxy hóa làm da tươi trẻ hơn. Và sau khoảng 2 tháng đã có kết quả tốt. :p


  Chúc cả nhà thành công nhé....

Chia sẻ trang này

[X]