Giày ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green

Giày ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Member

  • 659 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 77 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  tiếp tục đến với các bài trên tay chi tiết các sản phẩm, những phát hành mới nhất hiện đã được cập nhật tại Fandy. Hãy cộng Phân tích phân khúc giày chuyên dụng dành riêng cho những bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ hay training.

  Như đã biết, ở bài viết trước, chúng ta đã Phân tích về Series Mecurial cùng Hypervenom với phổ quát loại chất liệu hơi mới lạ, tính áp dụng, trải nghiệm cũng tăng cường phổ biến hơn. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ lại “trên tay” chất liệu cũ, nhưng mới đối với series ACE này – ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green

  [​IMG]

  Về ngoài mặt và chất liệu:

  Chất liệu sử dụng cho phần Upper là loại DA trơn bóng với độ co dãn cao hơn, tính đàn hồi, linh động theo từng thao tác chuyển động, chắc chắn sẽ đem tới trải nghiệm thú vị, đưa tới hiện trạng tập tành tốt nhất.

  Phần cổ giày PURECUT nhất định cổ chân, giúp giảm thiệu tối đa những trường hợp rơi hay tuột giày trong suốt quá trình tập dượt hay thi đấu.

  [​IMG]

  Về một số dặc điểm nổi bật:

  tương trợ đẩy ngừng tốc độ tới mức cao nhất, xử lý, kiểm soát và rê dắt một cách tiện dụng, tăng trục đường chuyền, cú sút hiệu quả. 1 Vài điểm đặc sắc đặc trưng thương hiệu cũng được khắc rõ nét trên thân giày.

  như vậy các mẫu kiểu dáng giày đá bóng vài năm trở lại đây, phối màu được ứng dụng vào tất cả đều là những tone nổi trội, đồng thời, giúp thuận lợi nhận mặt vị trí đồng đội, từ đo, cho các con phố chuyền chuẩn xác hơn.

  [​IMG]

  phương pháp được sử dụng:

  kỹ thuật NON STOP GRIP (NSG) – tăng cường kiểm soát bóng, giữ chắc bóng khi mà chuyển di.

  Có thể thấy, đây là phát hành Collab đích thực trị giá, cả về ý nghĩa lần trải nghiệm thực tiễn. Hơn nữa giả dụ là fan cuồng của môn thể thao vua. Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi để nhận sự giải đáp tốt nhất trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tình, năng động, cũng như trên chân thêm nhiều hơn các mẫu REPLICA chuẩn 1:1 hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng bán giày thể thao đà nẵng FANDY STORE.

  Hiện sản phẩm đã có trên kệ của cửa hàng Fandy

  Lý do các bạn nên sắm sắm tại Fandy

  khi đến với Fandy các bạn sẻ cảm nhận được cá tính chuyên dụng cho chuyên nghiệp, nồng nhiệt giải đáp các sản phẩm thích hợp hơn với phong cách, độ tuổi, và môi trường…. Fandy luôn cam kết bán hàng đúng chất lượng, hình ảnh 100% từ sản phẩm. Tương trợ đổi size cho các khác không đi vừa trong vòng 7 ngày, ( đổi sau 12h hàng ngày) nhận ship cod toàn quốc, xem hàng đúng chất lượng mới thanh toán.

  Tặng thẻ thành viên cho các bạn muốn gắn bó với cửa hàng dài lâu

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

[X]