Giày Adidas ACE Boost All White

Giày Adidas ACE Boost All White

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Member

  • 727 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 440 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Adidas ACE Boost All White– không những là đôi giày chạy bộ đơn thuần, đây còn là một phiên bản giày thể thao bắt mắt tương đối thú vị được ưa thích thời gian mới đây. Mang danh xưng là giày chạy bộ nhưng bạn hoàn toàn có thể đem nó ra sân…bóng đá, bởi Adidas đã lấy nửa trên trong khoảng đôi giày đá bóng ACE 16+ đặt vào nửa dưới là phần đế Boost mà cho ra thành phẩm hết sức độc đáo, ấn tượng !

  [​IMG]

  mẫu mã và chất liệu

  Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST ngập tràn năng lượng ở Midsole là vài ba đặc biệt trên các phát hành Ultra Boost. Và nó tiếp diễn hiện hữu trên ACE Boost cộng các phối màu cơ bản để giúp đôi giày “hòa nhập” nhanh hơn giữa cộng đồng Sneaker đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

  Đặc điểm nổi bật

  Đây quả là màn phối hợp “vô tiền khoáng hậu” bởi chẳng ai nghĩ giày bóng đá và giày chạy bộ lại hợp nhau tới tương tự, một cách làm mới thật đơn thuần mà hoàn hảo lại vô cùng tuyệt vời.Bên cạnh ấy Fandy còn là cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng chuyên cung ứng nhiều sản phẩm chất lượng khác

  phương pháp được tích hợp

  phương pháp BOOST – Phản hồi năng lượng bền lâu, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn khi lần Ban đầu xỏ chân và trải nghiệm một vài thao tác chạy cộng với nó.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên Adidas ACE Boost All White. đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt vừa là Sneaker chạy bộ đặc biệt này ngay bữa nay.

  [​IMG]

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi cực kỳ quyến rũ ngay hôm nay.

  Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng lực lượng nhân viên nồng nhiệt và chuyên nghiệp nhất !

  Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới đem lại đa dạng tuyển lựa hơn cho các bạn.

  Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

[X]