Giày Adidas NMD Human Race “The Chanel”

Giày Adidas NMD Human Race “The Chanel”

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Member

  • 652 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 92 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Adidas NMD Human Race “The Chanel” – Là đôi giày thời trang rất “riêng” giữa lúc NMD đang ngụp lặn chơi vơi giữa dăm ba phối màu cũ kỹ, những chuỗi phát hành “ăn theo” không mấy ấn tượng. Nhờ điều gì mà nó trở nên khác biệt với phần còn lại đến vậy, hãy cùng FANDY giải mã phiên bản “The Chanel” ở bài viết này ngay bây giờ !

  [​IMG]

  Thiết kế và chất liệu

  Tiếp tục thừa hưởng phần Upper Primeknit siêu co dãn, bộ đế Boost toàn năng, Adidas còn trang bị thêm một bộ khung dạng “lưới” ở 2 bên hông cho những đôi giày cộp mác Human Race, phần chữ “The Chanel” choán gần hết nửa trên cùng vài gam màu cơ bản là Xám và Trắng để hoàn thiện vẻ tinh tế cho phát hành này.

  Pharrell đã đích thân có mặt tại shop retail tên tuổi nhất nước Pháp với đôi giày NMD Hu x Chanel ở trên chân.Giày Adidas NMD Human Race "The Chanel"với mẫu mã giống như những phiên bản trước, phát hành trắng/đen còn được trang trí bởi dòng chữ CHANEL chạy dọc trên phần upper.Dòng chữ “THE CHANEL” màu trắng được chia đều trên hai chiếc của đôi giày, phối hợp cùng bộ khung màu trắng trên nền xám đã tạo một hiệu ứng màu sắc thực sự độc đáo và cuốn hút ngay trong khoảng lần Đầu tiên. Đôi giày được ngoài mặt hơi mới mẻ và dùng chất liệu mới là một trong những điều mà làm nên sự thành công của đôi giày này. Với phần upper được sử dụng chất liệu mới tạo điều kiện cho nó giữ tốt được phom dáng ngay cả khi chuyển di mạnh. Phần đế được sử dụng kỹ thuật boost tiên tiến nhất hiện nay giúp cho đôi giày có sự nhẹ nhàng và êm ái nhất. Nỗi bất hơn với sự ngoài mặt của 2 bên má trong và má ngoài với hình tam giác to bên trong là những ô vuông nhỏ cho ra một phong cách mới và là nơi buộc dây.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật

  Dòng chữ “THE CHANEL” màu trắng được chia đều trên 2 chiếc của đôi giày, kết hợp cùng bộ khung màu trắng trên nền xám đã tạo một hiệu ứng màu sắc thực sự độc đáo và cuốn hút ngay từ lần đầu tiên “tận mục sở thị”.

  Logo củng được canh tân hoàn toàn với hai kiểu khác nhau của cùng một vài giày tạo nên một cá tính tươi trẻ.tiếp tục được lợi phần Upper Primeknit siêu co dãn, bộ đế Boost toàn năng, Adidas còn trang bị thêm một bộ sườn dạng “lưới” ở hai bên hông cho những đôi giày cộp mác Human Race, phần chữ “The Chanel” choán sắp hết nửa trên cùng vài gam màu đơn thuần là Xám và Trắng để hoàn thiện vẻ tinh tế cho phát hành này.Công nghệ bộ đệm BOOST – Phản hồi năng lượng bền lâu, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn lúc lần Đầu tiên xỏ chân và trải nghiệm vài thao tác đi Việc đầu tiên với nó.Hệ thông dây cũng tương trợ cho việc tháo dỡ ra và mang vào, khi mà phần sườn được đặt lên nhằm cải thiện độ vừa vặn của đôi giày.Những mô hình này có điểm nổi bật cao hơn của Primeknit với một chiếc gối TPU và dây thừng.

  [​IMG]

  Công nghệ được tích hợp

  Công nghệ bộ đệm BOOST – Phản hồi năng lượng ổn định, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn khi lần đầu tiên xỏ chân và trải nghiệm vài bước đi đầu tiên với nó.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Adidas NMD Human Race “The Chanel”. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker thời trang đặc biệt này ngay hôm nay.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩ, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

[X]