Giày Adidas Yeezy Hyper Space 2019

Giày Adidas Yeezy Hyper Space 2019

Chia sẻ trang này

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  • 574 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 60 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Giày Adidas Yeezy Hyper Space 2019 – Là một trong những sản phẩm giày thể thao cá tính nóng nhất, không quá khó hiểu lúc mỗi lần ra mắt các phối màu mới, Yeezy lại khiến người mến mộ lẫn mọi giáo đồ streetwear đều háo hức, muốn sở hữu bằng được. Yeezy 350 V2 Clay vừa ra mắt cách đây không lâu cũng ko ngoại lệ.

  Phiên bản mang đến một lựa chọn phối màu mới mẻ và đầy phá cách lấy tone Xanh Mint làm chủ đạo. Ngay bây giờ hãy cùng Phân tích kĩ hơn về nó! Sẽ ko phí thời gian đâu bởi “Hyper Space” thực thụ là đôi giày rất đáng sở hữu.

  [​IMG]

  mẫu mã và chất liệu giày Yeezy Hyper Space

  Giày Yeezy Hyper Space mang ngoài mặt và một form dáng tương tự bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi giày thể thao adidas đà nẵng này được lợi khuôn mẫu đặc thù từ thế hệ V1 và thêm một số cải tiến mới.

  Về chất liệu, trong khi nửa trên tiếp diễn là Primeknit co dãn cởi mở thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng thập thò sau mảng chất liệu mỏng, mờ đục.

  Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost vừa mới đây thường không theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 màu sắc không giống nhau. Với phiên bản lần này là màu Xanh Mint, phối cộng các chi tiết màu Nâu ở nét sọc to và mặt đế Gum, tạo nên một bản phối khác biệt phần còn lại.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật của giày Adidas Yeezy 350 V2 Hyper Space

  Giày Adidas Yeezy 350 V2 Hyper Space quả tình rất cuốn hút, rất khó cưỡng. Lúc Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một diện mạo không thể ấn tượng hơn. Cách chọn lọc tone màu Xanh Mint giúp đôi giày trở nên vượt bậc, khiến ta ưa thích ngay từ cái nhìn Việc trước tiên. Tạo điểm thu hút mới mẻ cho Outfit bạn chọn phối.

  phương pháp được tích hợp của Yeezy Hyper Space 2019

  phương pháp bộ đệm Boost – nhắc về Adidas là đề cập về những thao tác đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây không hề ngoại lệ lúc họ vừa đạt được một mẫu mã thật dị biệt, vừa ko quên tích hợp các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại thân thuộc, tiêu biểu là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân đối lực tương tác lâu bền giúp các bạn cảm thấy thả sức, thao tác đi tốc độ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

  [​IMG]

  tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…của Yeezy 350 Hyper Space. Nếu đang sắm tậu giày thể thao đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho các bạn các tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.  ví như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nữ đà nẵng tại Fandy.

Chia sẻ trang này

[X]