Giày Air Jordan 11 “Gym Red” cực chất

Giày Air Jordan 11 “Gym Red” cực chất

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Member

  • 696 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 170 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Air Jordan 11 “Gym Red” – Là Series Sneakers đình đám trong phân khúc Sneaker bắt mắt / Sneaker bóng rổ, Air Jordan, trong khoảng Jordan Brand đích thực đã đem lại một luồng sức sống mới cho văn hóa Sneaker đại quát, góp phần xóa nhòa khoảng cách giữa giày tập thể thao hay giày để đi chơi, xuống phường.

  Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy Đánh giá rõ hơn về Air Jordan 11 “Gym Red”, một trong những đôi giày đặc biệt từ “Jumpman” qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Phối màu mang tên “Gym Red” của kiểu dáng Air Jordan 11 từng phổ quát lần đưa cộng đồng sneakerhead thế giới lên bờ xuống ruộng nay đã chính thức trở thành phiên bản Air Jordan 11 của năm 2017. Đây gần như là thông lệ hằng năm của Jordan Brand khi mùa lễ cuối năm cũng là dịp để hãng ra mắt các phối màu cũ và mới của dòng giày này.

  ý định sẽ trở nên phiên bản Air Jordan 11 nóng nhất của năm, “Gym Red” là một phối màu có nguồn gốc trong khoảng phối màu P.E. Của Carmelo Anthony, vốn đã ra mắt trong khoảng năm 2014. Điểm dị biệt duy nhất giữa bản P.E. Và bản phát hành nằm ở logo Jumpman trên cổ giày.

  Ở phiên bản P.E, logo này mang màu trắng; ở bản phát hành gần tới (2017), phiên bản này dùng logo màu đen. Ngoài chi tiết trên ra ko có quá phổ biến khác biệt ở phiên bản dự định phát hành. Vẫn sử dụng da bóng màu đỏ, cùng với phần mesh bên trên chung màu, và chấm dứt với bộ đế midsole trắng/icy xanh xuất hiện ở đa số mọi đôi Air Jordan 11.

  ngoại hình và chất liệu

  Sở hữu một form dáng mạnh mẽ với định dạng cổ cao (HIGH TOP), phiên bản Air Jordan 11 lần này tiếp tục sử dụng hai loại chất liệu quen thuộc cho Upper là ballistic meshpatent leather. Bên cạnh bộ đệm Air ẩn sau phần Midsole chắc chắn, vừa giúp hoàn thiện đôi giày thành một thể hợp nhất.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật

  điểm nhấn đặc thù phải nói tới chính là phối màu “Gym Red” với một gam màu Đỏ rực làm chủ đạo kết hợp cùng phần đế màu Trắng để khiến sản phẩm trở thành bớt “rực ranh quá mức” và trông kết hợp hơn.

  Từng một thời gây sốt với danh hiệu phát hành biệt lập dành cho Carmelo Anthony, Air Jordan 11 “Gym Red” trở nên mộng ước cho phổ thông sneakerhead bởi phối màu đỏ mạnh mẽ cộng tiếng tăm hiếm có của nó.

  [​IMG]

  phương pháp được tích hợp

  AIR – Độ nảy, phần đệm AIR ở gót giúp tương trợ tối đa cho người dùng.

  [​IMG]

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Air Jordan 11 “Gym Red”. Tới những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng giày thể thao FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt vừa là Sneaker bóng rổ đặc thù này ngay hôm nay.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 090 9 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

[X]