Giày Levi’s x Air Jordan 4

Giày Levi’s x Air Jordan 4

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Member

  • 727 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 326 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Levi’s x Air Jordan 4– Là tâm điểm của năm 2018, phiên bản kỷ niệm 10 năm lần Việc đầu tiên bắt tay nhau giữa 2 “gã khổng lồ” gạo cội Jordan Brand và Levi’s. Chưa cần nhìn, chỉ cần nghe đến tên thôi là cũng đủ để ta thấy được trị giá nhãn hàng lẫn giá trị “vật chất” ở đôi giày thể thao bóng rổ “bom tấn” này. không nói quanh Ngoài ra, cộng Fandy cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng đi ngay vào bài phân tách, review đại quát thôi nào !

  [​IMG]

  mẫu mã và chất liệu:

  kèm theo chúng ta sẽ không thể thiếu đi phần chất liệu Jeans xanh đặc biệt ở Levi’s bao bọc một cách “hợp tình hợp lý” đến từng tận những chi tiết trên số đông phần Upper. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cộng là điểm đặc sắc ưu việt trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Xanh Sẫm – Trắng – Vàng Nâu (Da), kế bên tượng trưng “Jumpman” màu Đỏ cực kỳ ấn tượng ở Tag, lưỡi gà & Outsole.

  Đặc điểm nổi bật:

  Đúng là chỉ các ông lớn mới nghĩ “khác” như thế khi dám “đắp” hẳn loại chất liệu “cao cấp” cộp mác cho nhãn hàng của mình lên một phát hành Sneaker. Nó tạo nên dáng vẻ xưa cũ trên nền màu tiên tiến, hiện đại, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến các bạn, dù có phải fan của họ hay không cũng phải trợn tròn mắt mà ngã mũ khâm phục trước ý tưởng “vô tiền khoáng hậu” này.

  phương pháp được tích hợp:

  phương pháp túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Đầu tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực chóng vánh chính là những Ưu điểm tiện dụng cảm nhận nhất.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Levi’s x Air Jordan 4 . đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY giày thể thao nữ đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt vừa là giày bóng rổ đặc thù này ngay bữa nay.

  [​IMG]

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.

  Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ lực lượng nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất !

  Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới đạt được phổ thông chọn lựa hơn cho bạn.

  Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

[X]