Giày Sandal New Balance

Giày Sandal New Balance

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Member

  • 780 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 182 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Giày Sandal New Balance– kế bên dòng sản phẩm Sneaker với công năng lâu dài, bền bỉ cộng một ngoài mặt mang màu sắc cổ điển. New Balance còn được biết đến qua loạt mẫu Sandal phong cách cơ bản nhằm bảo đảm nhu cầu chuyển động hằng ngày của các bạn dù ở bất cứ thời tiết nào.

  Hãy cùng FANDY shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng Đánh giá kỹ hơn về một phiên bản Sandal tiêu biểu trong số ấy !

  [​IMG]

  bề ngoài và chất liệu

  Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài đơn thuần với phối màu Đen dễ mang, dễ mặc. Nửa thân trên dai sức, độ bền cao, có khả năng chống thấm nhờ chất liệu Polyester. Bộ đệm cao su nhân tạo cho trải nghiệm êm ái xuyên suốt thời gian dài dùng.Bên cạnh đấy Fandy còn bán giày thể thao nữ ở đà nẵng chất lượng và uy tín nhất

  Đặc điểm thu hút

  Ngoài chất liệu, mẫu mã, những đặc trưng nhận dạng nhãn hàng cũng được click nhá tinh tế ở vị trí hai quai đeo.

  phương pháp được tích hợp

  Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống những rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp các bạn chuyển động thoải mái hơn ở những địa hình trơn tru trượt.

  Polyester – đảm bảo cho độ bền của sản phẩm trước bất kỳ thời tiết nào

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Giày Sandal New Balance. tới những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY shop giày thể thao để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sandal New Balance này ngay bữa nay.

  [​IMG]

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay bữa nay.

  Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ đội ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !

  Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới đem tới đa dạng chọn lọc hơn cho bạn.

  Hãy liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

[X]