Cùng tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Giới thiệu về nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Chia sẻ trang này

 1. phaidep

  phaidep Active Member

  • 363 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  • 4,411 Lượt xem

  • 5 Lượt trả lời

  Mình thấy một số bạn hỏi về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nên mình chia sẻ mọt số điều mình biết về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với mọi người nhé:
  Tổng quan về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc:
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngoài chức năng bảo vệ đầu mũi, còn khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật trước đó, nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ.
  Nâng mũi bọc sụn nghĩa là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Sụn lấy từ vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm để bảo vệ đầu mũi.

  Đối với những trường hợp da đầu mũi mỏng hoặc nâng mũi quá cao, sau thời gian ngắn nâng mũi, đầu mũi sẽ bị đỏ và lộ sóng.Nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được…

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ khắc phục được các tác dụng phụ trên, vì sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất. Tuy nhiên, về lâu dài sụn tai có thể tiêu đi một phần nhỏ nhưng vẫn đủ khả năng bảo vệ đầu mũi.

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngoài chức năng bảo vệ đầu mũi và sẽ khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật mũi trước đó nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ.

  Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc:
  Tương tự như nâng mũi Hàn Quốc các chỉ định sau đều có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để bảo vệ, đề phòng những biến chứng cho mũi sau phẫu thuật:
  - Mũi tẹt, sống mũi thấp
  - Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn, bóng đỏ đầu mũi…
  - Ngoài ra phương pháp này đặc biệt áp dụng cho những người da đầu mũi mỏng

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có phức tạp không?
  - Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cũng khá đơn giản, cũng là một tiểu phẫu đưa chất liệu độn vào nhằm nâng cao dáng mũi tuy nhiên còn phải thêm giai đoạn bọc sụn vào chất liệu mũi trước khi đưa vào mũi.
  - Trong kĩ thuật bọc sụn đầu mũi thì người bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò hết sức quan trọng, vì phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật lấy sụn, bọc sụn phải thật chính xác thì mới đảm bảo rằng không có biến chứng xảy ra.
  - Chất liệu được lựa chọn để bọc vào đầu mũi phần đa các bác sĩ lựa chọn chất liệu tự thân (sụn vành tai) để bọc vào đầu mũi nhằm đem đến kết quả thích nghi tốt nhất.
  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, vùng lấy sụn (nếu chất liệu được chọn để bọc đầu mũi là sụn tai).

  Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc là bao nhiêu:
  - Thông thường chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu.
  - Chi phí này bao gồm cả dịch vụ phẫu thuật và thuốc uống, chăm sóc sau phẫu thuật.
  Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc thế nào:
  - Sau khi phẫu thuật xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.
  - Đối với vết mổ ở tai thì sáng ngày hôm sau phẫu thuật bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ)
  - Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
  - Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  - Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
  - Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai)
 2. Phương Liên

  Phương Liên Member

  • 219 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  Nâng mũi xong phải mất tầm 1 tháng không được hoạt động mạnh nhỉ, ko thì sụn ở mũi bong ra phiền lắm. :D
 3. Tôm béo

  Tôm béo Member

  • 267 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  Nâng mũi bọc sụn có 15 triệu thôi à? Rẻ nhỉ. Ko biết chất lượng thật sự ra sao.
 4. Hoài Phương

  Hoài Phương Member

  • 522 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn


  Ổn mà, giá đó là hợp lý chứ ko phải rẻ đâu bạn. :D
 5. Lananh45

  Lananh45 Member

  • 335 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn


  Tớ cũng thấy nhiều tmv báo giá nâng mũi bọc sụn chỉ khoảng 15tr, nhưng sợ khi làm thật thì họ sẽ còn tính thêm nhiều chi phí phát sinh khác nữa.
 6. Gigi

  Gigi Active Member

  • 537 Bài viết

  • 58 Được cảm ơn


  Cố lên chút nữa nâng mũi s line cho đẹp các bạn ơi. :D Giờ nâng mũi s line mới thịnh hành mà

Chia sẻ trang này

[X]