Gọt cằm V-line, bí kíp để có khuôn mặt chuẩn mực

Gọt cằm V-line, bí kíp để có khuôn mặt chuẩn mực

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,485 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nhiều ý kiến đã khẳng định rằng khuôn mặt v-line là khuôn mặt chuẩn mực nhất và hộ tụ được nhiều ưu điểm khiến chúng ta trông đẹp hơn. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay mọi người đều có thể có gương mặt v-line qua phẫu thuật gọt cằm.


  Các nhà khoa học đã tìm ra một cô gái có gương mặt được cho là hoàn hảo nhất nước Anh: gương mặt của cô gái Florence Colgate. Một chiếc máy tính đã đo đạc khuôn mặt của Florence Colgate cho thấy những đường nét vô cùng hoàn hảo cùng với những tỉ lệ chuẩn vẻ đẹp.

  kagao-mat-trai-xoan (8).jpg

  Cụ thể, khoảng cách giữa hai mắt bằng 46% bề ngang khuôn mặt, Florence đạt 44%. Khoảng cách từ mắt tới miệng bằng 1/3 khoảng cách từ đường viền tóc tới cằm, Florence đạt 32%. Độ cân xứng của gương mặt cô gái này là điều rất hiếm những cô gái khác có được.

  Điều này cho thấy gương mặt đẹp nhất là một gương mặt có những tỉ lệ hài hoà, ưa nhìn chứ không cần phải có cằm vline. Một gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa toát lên vẻ trong sáng, gần gũi và hiền hòa trong khi gương mặt có cằm nhọn sẽ tạo vẻ đẹp sắc sảo hơn.

  Để có gương mặt v-line, các chị em thường đi gọt mặt v-line. Chất lượng thẩm mỹ là điều ai cũng quan tâm đầu tiên và một cơ sở uy tín sẽ có những đặc điểm sau:

  * Các loại máy móc cần có để phẫu thuật gọt mặt v-line đẹp nhất:

  + Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha

  Đây là loại máy có công dụng giúp bác sĩ có thể xác định cũng như phân tích được đặc điểm, hình dáng của phần xương hàm, độ xốp của xương, từ đó mới đưa ra phương án để chỉnh sửa nó sao cho hợp lý, chính xác nhất. Nếu như không có thiết bị này, các bác sĩ sẽ khó mà phân tích được cấu trúc của xương hàm hay dây thần kinh hàm dưới, vị trí cần thiết phải cắt xương, kết quả cuối cùng là dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm sau khi phẫu thuật gọt mặt.

  + Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ

  Công dụng của phần mềm này là có thể phân tích được chính xác cấu trúc của xương hàm. Đồng thời nó cũng giúp xác định được hệ thống dây thần kinh và vị trí cắt xương. Việc nó không sử dụng phần mềm này đồng nghĩa với việc bác sĩ chỉ mò mẩm, liều lĩnh thực hiện dựa vào cảm tính hay ước lượng, điều này quả thực vô cùng nguy hiểm.

  + Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed

  Trong quy trình phẫu thuật gọt mặt, loại máy này có công dụng đảm bảo từng bước thực hiện trong toàn bộ quy trình được đảm bảo an toàn và chuẩn xác nhất. Máy sẽ hỗ trợ cho việc cắt xương một cách dễ dàng, không gây đau đớn hay chảy máu cho khách hàng. Phần lưỡi cắt của nó rất mỏng, do vậy mà tuyệt đối không gây tổn thương, không tạo bột xương, đặc biệt cũng thúc đẩy vết thương mau lành, giảm bớt tình trạng sưng nề một cách hiệu quả nhất.

  got-cam-v-line.png

  * Đối tượng có thể gọt cằm v-line mang lại kết quả cao nhất

  • Khuôn mặt xương góc hàm to, bành.
  • Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính.
  • Cằm ngắn, lẹm.
  • Xương gò má cao.
  • Xương hàm không cân đối.
  • Đã từng thực hiện những phương pháp khác nhưng không hiệu quả.
  * Gọt cằm v-line có đau không?

  Khi thực hiện bất cứ một phương pháp nào, khách hàng đều có chung thắc mắc chính là thực hiện có đau và ảnh hưởng đến sức khỏe không. Như chúng ta đã biết, công nghệ nào cũng có tính hai mặt của nó, nói gọt cằm V line không đau là hoàn toàn sai.

  Thực chất, mức độ đau đớn và tính an toàn của phương pháp này phụ thuộc phần lớn vào địa điểm mà khách hàng lựa chọn. Ở các cơ sở uy tín, bác sĩ sẽ gây mê trước khi thực hiện, cảm giác đau đớn sẽ không xuất hiện. Sau phẫu thuật, các chuyên gia hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu, trực tiếp hỗ trợ thuốc giảm đau nên mức độ sẽ hạn chế mức thấp nhất.

  Việc ảnh hưởng sau phẫu thuật hàm mặt gọt cằm V Line sẽ không có. Bởi lẽ, phương pháp gọt cằm V line có kỹ thuật từ Han Quốc, thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Do đó, sẽ không có hiện tượng đau nhiều, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, dáng cằm sau thực hiện còn có vẻ đẹp tự nhiên, cân đối.

Chia sẻ trang này

[X]