Gửi anh! Một mối tình nhì nhằng!

Gửi anh! Một mối tình nhì nhằng!

Chia sẻ trang này

 1. buon_lam

  buon_lam Member

  • 30 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 759 Lượt xem

  • 6 Lượt trả lời

  Tình yêu của hai đứa đến tự nhiên như một mối lương duyên đã được sắp đặt trước nhưng ai ngờ được rằng mối tình của chúng ta lại " sớm nở tối tàn" như thế.


  Anh và em quen nhau tình cơ qua một người bạn em, mọi thứ đến tự nhiên lắm. Chúng ta nói chuyện như thể đã thân quen lâu lắm rồi, những câu chuyện phiếm không có hồi kết bên những tiếng cười giòn tan. Chính sự thoải mái, thân thiện của anh khiến em có cảm giác gần gũi và cũng vì thế mà anh giành được thiện cảm từ phía em.

  Quen nhau và nói chuyện cũng được nửa năm, em cũng không nhớ anh ngỏ lời yêu em từ khi nào nữa. Lúc con tim đang ngủ quên trong những nỗi đau, em gặp anh dậy em cách nhìn nhận cuộc sống theo một khía cạnh khác. Đã lâu rồi em mới thấy tim đập nhanh hơn, cười mỗi khi đọc tin nhắn của anh và mong muốn được gặp anh mỗi ngày.

  Anh biết không dù có thiện cảm với anh nhưng em luôn căn dặn bản thân không được phép yêu anh, không được phép rung động vì anh. Bởi em trong quá khứ đã bị tổn thương quá nhiều, em không thể khiến bản thân mình bị tổn thương thêm một lần nữa.

  Căn dặn mình, đe dọa mình ấy thế mà em bị vướng vào lưới tình của anh. Vẫn tim đập nhanh khi gặp anh và ngủ ngon khi nói chuyện với anh. Sao em thấy mình hợp nhau như thế chứ, em hiểu những suy nghĩ của anh. Thương anh!

  Xem thêm: Chồng sắp cưới có con riêng với gái gọi

  Anh thương em quá, chiều chuộng em quá. Anh nói anh sẽ thương em suốt đời. Chỉ cần biết ngay bây giờ anh yêu em và thương em là em đã đủ hạnh phúc rồi. Chúng ta kể cho nhau nghe về những mối tình đã qua, kể cho nhau nghe những chuyện tưởng chừng khó nói. Vậy là em cũng đủ hi vọng về một cái gì đấy xa vời rồi.

  Chủ nhật hôm đó anh nói chuyện và vẽ ra những viễn cảnh hạnh phúc của 2 đứa. Tưởng chừng như một đám cưới đang đến gần, một ngôi nhà hạnh phúc đang được xây dựng những viên gạch đầu tiên. Ấy thế mà thật không thể ngờ được, những viên gạch đầu tiên đang được xây dựng lại bị phá vỡ nhanh chóng.

  Em chỉ về quê 1 hôm mà anh và người yêu cũ đã quay về bên nhau, vậy em là gì? Là gì trong cuộc đời anh vậy anh? Anh nói hiện tại anh chỉ yêu mình em, muốn gắn bó với em? Tất cả chỉ là lừa dối sao anh? Anh đến với em làm gì? Tán cho vui thôi sao? Vậy khi em nhận lời yêu anh , anh lại bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra.

  Em không thích dùng chung đồ đâu anh, một là em cho luôn người khác hai là em vứt bỏ. Chứ em không cần, thứ mà em vứt bỏ em sẽ mãi mãi không cần đâu. Em có hang ngìn câu hỏi “ tại sao” em muốn gặp anh muốn nói với anh mọi chuyện cho xong. Anh nói anh cần thời gian, anh cần thời gian làm gì? Anh cần thời gian để lựa chọn em hoặc cô người yêu cũ đúng không? Anh ơi người có quyền lựa chọn không còn là anh nữa, quyền chọn lựa thuộc về em rồi. Em không cho phép anh có quyền lựa chọn giữa hai người con gái. Anh đang băn khoăn điều gì? Chọn em hay cô ấy? Anh đang nghiêng về cô ấy nhiều hơn đúng không? Tình cũ không rủ cũng đến mà :D em buồn, thật đấy. Khi anh chưa dứt khoát với người xưa sao anh còn ngỏ lời yêu thương người mới làm chi hả anh?

  Anh biết không? Giờ anh có chọn em đi nữa thì em cũng sẽ không quay về bên anh đâu. Anh chẳng còn xứng đáng với tình cảm của em nữa Tình yêu của anh, thứ tình cảm to lớn của anh nó là gì? Phải thừa nhận 1 điều rằng lúc anh tán tỉnh em là lúc em đang cảm thấy cô đơn và cần một bờ vai chia sẻ nhất. Có lẽ em đã quá vội vàng khi quyết định chọn anh mà không hỏi trái tim mình đã đủ can đảm chưa?

  Cuộc tình vừa mới chớm nở đã vội tàn. Cuộc tình ngắn nhất trong lịch sử. Anh và em chẳng ai là người có lỗi cả. Có chăng lỗi ở đây là do chúng ta đã quá vội vàng.

  met-nhoai.jpg
  Em mệt nhoài với những câu chuyện của anh rồi

  Em đã không còn trách anh, không còn hận anh nhiều như thế nhưng tại sao lại phải unfriend với em? Em có làm gì ảnh hưởng đến hạnh phúc của 2 người đâu? Em im lặng không phải vì em không thể nói lên ý kiến của mình mà vì em đã quá mệt mỏi, em không muốn đôi co không muốn nhì nhằng thêm nữa. Anh cứ sống hạnh phúc nhé.

  Một mối quan hệ không thể cứu vãn khi anh lại gán cho em với anh Thanh “ anh thấy em với Thanh nói chuyện cũng hợp nếu đến được với nhau thì tốt quá, coi như em với anh chưa có chuyện gì “……….. thế này là sao? Anh sợ em không chịu được cô đơn sao? Nghe giọng anh có vẻ cũng không thật tâm muốn tán thành cho bọn em lắm. Mà cũng thành thật với anh rằng em với anh Thanh không hợp guu, bọn em chỉ có thể làm anh em tốt mà thôi. Phải chăng anh đang sợ? Sợ khi anh với ny chia tay thì em đã yêu người khác rồi? Trước giờ anh chỉ coi em như một phương án dự phòng thôi đúng không? Một phương án dự phòng nhưng không khả dụng.

  Mối quan hệ của chúng ta dừng lại!!!!!!!!! Em cũng buồn nhưng giờ em thấy ổn hơn rồi. Em đã có thể ngủ ngon mà nửa đêm không giật mình thoảng thốt khi vừa mơ thấy anh. Dù rằng em đã có thể nói chuyện bình thường với anh nhưng lòng tự trọng khiến em không thể mở lời với anh trước. Và nói thật là em cũng sợ một mối quan hệ không rõ rang của anh và người yêu anh lại khiến em mệt mỏi thêm. Em cũng có sự lựa chọn của em, em lựa chọn cho mình một con đường không xuất hiện hình bóng của bất kì người đàn ông nào. Bởi em tin giờ chưa là lúc em chọn lựa, em cần thời gian. Ai là mối tình cuối cùng của em thì chúng em sẽ gặp lại nhau sẽ cười cùng nhau và cùng xây dựng hạnh phúc nữa. Thà lỡ một mối tình còn hơn chọn nhầm người….

  Chúng ta là 2 mảnh ghép không hề khớp với nhau nhưng cố tình ghép lại cũng không giải quyết được vấn đề gì. Em cho phép mình là người ra đi! Bởi cái TÔI của em quá lớn, em thà phụ người chứ không để người phụ em.

  Xem thêm: Em sẽ chẳng vì lạnh mà nắm vội một bàn tay…

  Em giờ nhẹ nhàng hơn rồi, tâm hồn thanh thản hơn. Em đã có thể nhắc đến tên anh mà không thấy đau lòng, em có thể mở lại cuộc hội thoại của 2 đứa và đọc lại mà chẳng thấy nhớ nhung đến quay quắt, em có thể mở ảnh của anh ra ngó lại như để không quên mất khuôn mặt anh. Nhưng thành thật rằng em vẫn đang nhớ anh và viết những dòng chia sẻ này khi ngồi tại nơi chúng ta từng gặp gỡ.

  Em ổn! Còn anh thì sao?????????
 2. lanhuong.tp

  lanhuong.tp Active Member

  • 232 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn


  bạn là một cố gái với cách diễn đạt câu chuyện mạnh mẽ nhưng tôi tin rằng bạn còn yếu đuối lắm
 3. trương phương dung

  trương phương dung Member

  • 64 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Bạn đã thực sự ổn chưa cô gái nhỏ?
 4. vedepthammy

  vedepthammy Active Member

  • 200 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn


  chia sẻ sẽ thoải mái hơn
 5. tongcuc730

  tongcuc730 Active Member

  • 225 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  em cũng từng trong haonf cảnh này rồi
 6. Ngọc Candy

  Ngọc Candy Active Member

  • 196 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn


  đọc xong mới thấy đúng là nhỉ nhằng
 7. lanminh6655

  lanminh6655 Member

  • 176 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn


  đúng là đáng buồn

Chia sẻ trang này

[X]