Hà Nội: người dân hoang mang với "khủng bố" bom xăng

Hà Nội: người dân hoang mang với "khủng bố" bom xăng

Chia sẻ trang này

 1. Sherlock

  Sherlock New Member

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 822 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (Dân trí) - Gia đình chị Ngọc rất lo lắng khi liên tiếp bị “khủng bố” bằng bom bẩn, bom xăng tại nhà cũng như cửa hàng kinh doanh của chị.
  Rạng sáng ngày 3/3, chị Nguyễn Thị Ngọc (trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) hoảng hốt phát hiện cửa hàng kinh doanh của chị tại số 5 phố Lê Gia Định (phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng) đột nhiên phát hỏa. Chị Ngọc hô hoán, cùng mọi người xung quanh dùng nước dập lửa.
  [​IMG]

  Khu vực cửa hàng nhà chị Ngọc bị "khủng bố" bằng bom xăng, bom bẩn.
  Tại hiện trường, một phần cửa hàng bị lửa đốt cháy xém. “Rất may, ngọn lửa từ bên ngoài mới chỉ bén qua lớp cửa sắt một chút thì bị dập tắt” - một nhân chứng kể lại.
  Đáng chú ý, theo chị Ngọc, ngọn lửa bùng phát từ bên ngoài, hệ thống điện trong nhà không có dấu hiệu chập cháy.
  “Cửa hàng này của tôi đã nhiều lần bị “khủng bố” bằng xăng và bom bẩn. Gần đây nhất, vào tháng 11/2012, cửa hàng bị vấy đầy sơn lên cửa. Lần này, nhiều khả năng có kẻ đã dùng xăng để đốt phía ngoài cửa.” - chị Ngọc lo lắng.
  Ngay trong sang 3/3, lực lượng công an cũng đã có mặt để tiến hành phong tỏa cửa hàng nhằm phục vụ cho công tác điều tra.
  Theo phản ánh của chị Ngọc, nhà riêng của chị cũng nhiều lần bị các đối tượng lạ ném bom xăng và chất thải hôi thối. “Liên tiếp trong những ngày qua, gia đình chúng tôi phải sống trong cảnh lo sợ, không làm ăn được” - chị Ngọc cho hay.
  Trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an phường Đồng Nhân cho hay, ngay sau khi nhận tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra.
  Theo vị lãnh đạo này, vụ việc đã được công an quận Hai Bà Trưng tiếp nhận, điều tra làm rõ xem có dấu hiệu hình sự hay không.

Chia sẻ trang này

[X]