Han Ga In có khuôn mặt hoàn hảo nhất Hàn Quốc

Han Ga In có khuôn mặt hoàn hảo nhất Hàn Quốc

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 868 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Các đường nét, tỷ lệ trên gương mặt diễn viên Han Ga In được đánh giá là đúng chuẩn.


  Chương trìnhphim tài liệu Bí mật của Tỉ lệ vàng do đài EBS phát sóng hôm 18/8 đã công bố kết quả kiểm định, qua đó xác nhận gương mặt của Han Ga In và Jung Woo Sung là hai gương mặt hoàn hảo nhất trong giới nghệ sĩ nữ/nam Hàn Quốc.

  han-ga-in.jpg
  Han Ga In được đánh giá là gương mặt hoàn hảo nhất Hàn Quốc
  Theo kết quả tính toán từ phần mềm PhiMatrix - một phần mềm tính toán tỷ lệ vàng trên gương mặt do chuyên gia Gary Meisner phát triển, Han Ga In sở hữu gương mặt hoàn hảo, bao gồm khoảng cách cân xứng giữa mũi, mắt, gò má... Những phân tích sâu hơn còn cho thấy sự hài hòa giữa môi dưới - môi trên, mắt, lông mày... của mỹ nhân Mặt trăng ôm mặt trời, điều mà không phải người đẹp nào cũng có.

  Cũng theo đánh giá của người đồng sáng tạo ra phần mềm PhiMatrix - chuyên gia thẩm mỹ Stephen Marquardt, tài tử Jung Woo Sung có khuôn mặt đẹp hoàn hảo trong số các mỹ nam của làng giải trí Hàn. Vị này giải thích: "Vị trí, kích thức đôi mắt của anh ấy rất hoàn hảo. Mũi cao, thon, đôi môi rất đẹp. Trông anh ấy đẹp trai và nam tính. Đó có thể coi là gương mặt điểm 10".

  jung-woo-sung.jpg
  Jung Woo Sung​
  Chưa cần tới sự đánh giá của các chuyên gia, Han Ga In và Jung Woo Sung vẫn luôn được coi là biểu tượng vẻ đẹp của xứ sở kim chi, rất nhiều người trẻ tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để có được gương mặt giống như hai nghệ sĩ này.

Chia sẻ trang này

[X]