Hành trình chuyển giới của "nam sinh kiểu mẫu" Trung Quốc

Hành trình chuyển giới của "nam sinh kiểu mẫu" Trung Quốc

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,391 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Từ một chàng trai được cho là kiểu mẫu của nam sinh Trung Quốc, Lưu Đình đã quyết định phẫu thuật chuyển giới để sống thật với giới tính của mình.


  Năm 2005, chàng sinh viên đại học Lưu Đình đã được ca ngợi là hình mẫu chuẩn mực của Trung Quốc khi quyết định hàng ngày cõng mẹ tới trường để vừa học, vừa tiện chăm sóc. Thời điểm đó, mẹ của Lưu Đình đang bị suy thận giai đoạn cuối. Được nhiều người khen ngợi nhưng cũng ngay sau đó, Lưu Đình gây tranh cãi khi khẳng định mình muốn trở thành nữ giới và bắt đầu mặc váy, trang điểm.

  nam-sinh-chuyen-gioi-1.jpg
  Cuối tháng 12 năm 2013 khi mẹ đã qua cơn nguy kịch, anh đến bệnh viện khám và được bác sĩ cho biết mình có xu hướng giới tính của cộng đồng thế giới thứ 3. Rời khỏi bệnh viện, Lưu Đình đã quyết định phải phẫu thuật thẩm mỹ, thay vì vùi sâu chon chặt mơ ước trở thành nữ giới cho xứng với danh hiệu “sinh viên kiểu mẫu” mà báo chí tung hô trước đây.

  nam-sinh-chuyen-gioi-2.jpg
  Tháng 8 năm 2014 vừa qua, với sự giúp đỡ của một bệnh viện ở Quảng Châu, Lưu Đình đã được gặp gỡ thần tượng Hàn Quốc của anh là nữ ca sĩ chuyển giới Harisu tại một sự kiện. Đây là động lực lớn để Lưu Đình quyết tâm hơn với việc sống thật với bản thân. Từ đó, bắt đầu quá trình phẫu thuật chuyển giới kéo dài 6 tháng ròng rã của cậu sinh viên mẫu mực.

  nam-sinh-chuyen-gioi-3.jpg

  nam-sinh-chuyen-gioi-4.jpg nam-sinh-chuyen-gioi-5.jpg nam-sinh-chuyen-gioi-6.jpg nam-sinh-chuyen-gioi-7.jpg nam-sinh-chuyen-gioi-8.jpg nam-sinh-chuyen-gioi-9.jpg nam-sinh-chuyen-gioi-10.jpg nam-sinh-chuyen-gioi-11.jpg

  Mới đây, ngày 8.4, Lưu Đình đã trở lại tại một sự kiện về quyền lợi của người chuyển giới với một diện mạo hoàn toàn mới: Nữ tính và đáng yêu hơn rất nhiều. Cô cũng không ngại ngần cung cấp hình ảnh về quá trình làm ngực, chỉnh nha, gọt cằm… của mình cho các trang tin Trung Quốc. Được biết, vào tháng 6 tới, Lưu Đình cũng sẽ cho ra mắt cuốn tự truyện với cái tên tạm dịch: Tôi là con gái.

Chia sẻ trang này

[X]