Chia sẻ hành trình của cô nàng độn cằm

Hành trình của cô nàng độn cằm

Chia sẻ trang này

 1. Alex

  Alex New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,708 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Sau một thời gian dài tìm hiểu cuối cùng cũng dũng cảm để làm liều, sao mình gọi là làm liều vì trong phẫu thuật có nhiều rủi ro diễn ra lắm nhưng khó có thể lường đươc với lại mình là đứa nhát chít.
  Mình mới độn cằm được vài ngày ngày đây. Nếu kể chắc phải nói thần kinh thép mới dám làm liền vì mình cũng từng đã tham khảo suốt bài nhưng nay làm xong muốn khoe các mẹ, các chị em tình thần dũng cảm và thành quả của mình thôi ah.

  Mình lăn tăn vụ này suốt 1 năm trời vì miệng mình hơi hô nhẹ và thiếu cằm trầm trọng. trước đây mình cũng đến tư vấn vài bs nhưng do nhát nên chưa làm . Mãi đến ngày 21.08 mình máu quá gom đồ bay về sài gòn sáng 7h về tới nơi vào phòng mổ 9h luôn.

  Tim đạp xình xịch khi nằm trên bàn mổ, lúc Bác sĩ chích thuốc tê 3 mũi trong môi trong, hơi nhói xíu.. Kể từ đó về sau mất cảm giác luôn. Sau đó rạch miệng và đưa cây gì vào chọt 2 bên hàm [​IMG] Rồi nhét sụn vào khâu lại. Mình thấy rất nhanh mất khoảng 30p là xong. Ngồi dậu nhìn gương thì k nhận ra mình. Mình nói thật không điêu chứ mình làm cằm là sáng suốt vì từ hô chuyển sang hơi móm ha ha. Xong sau đó được đưa thuốc uống và mình ra sân bay bay về trong buổi sáng.

  Bác sĩ dặn băng keo 3-5 ngày nhưng mới 1 ngày mình tháo ra hẳn. Không dùng thuốc khánh sinh hay giảm đau luôn. từ chiều tới tối hôm đó đau rất đau. thấm tận xương do k dùnh thuốc. nhưng sáng dậy cằm mình hết đau nhưng ăn và cười vẫn cẩn thận hơn. Mình đang thắc mắc không biết sao để cằm bớt sưng nhanh nữa [​IMG] Có mẹ nào có bí quyết giúp bớt sưng nhanh không ạ? Mình lăn hột gà và chườm túi đá liên tục rồi. Nhưng dù sao vẫn k hối hận mà lại càng vui vì nhìn rất khác trước. Ai nhìn vào cũng khen đẹp hơn nhưng mặt hơi sưng. mình chỉ dám nói mới đi làm răng về ha ha. Đẹp nhưng chưa dài theo ý mình hiu hiu. nhưng mặt mình đã không hô mà lại hài hoà và có vẻ móm duyên là ok rồi.

  Cơ mà mình làm được 5 ngày rồi, so với ngày thứ 3 sưng nhiều nhất thì bây h nó vẫn còn sưng. Nhưng tính ra thì so với mặt mình lúc chưa làm thì nhìn như bị béo mặt. Khổ thật, nên cứ phải đeo khẩu trang. Có ai bị sưng lâu thế không ạ? thấy có nhiều bạn nói là sưng lên nhìn mặt dài dài đẹp đẹp. Mà sao mình thấy mặt sưng lên xấu thế không biết.


  Các file đính kèm: 2. minhnhungham

  minhnhungham Member

  • 46 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Bạn là quá may mắn luôn đó, làm phẫu thuật sau 5 ngày mà giảm sưng được như vậy là nhanh rồi đó.
  Bây giờ tình hình mặt bạn sao rồi? Đã okie chưa?

Chia sẻ trang này

[X]