Hết lời với tóc nam dài lãng tử đẹp lộng lẫy

Hết lời với tóc nam dài lãng tử đẹp lộng lẫy

Chia sẻ trang này

 1. hienboshop

  hienboshop New Member

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,425 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Không còn là thời đại tóc dài chỉ dành cho nữ. Ngày nay, nam giới vẫn đẹp ngất với kiểu tóc nam dài lãng tử. Xem ngay những hình ảnh đẹp về kiểu tóc này.


  Đàn ông để tóc ngắn trông khỏe khoắn, lịch lãm. Ngược lại, tóc dài ẩn chứa nét quyến rũ và lãng tử. Nếu bạn chưa từng thử, hoặc ngại để tóc dài vì những lời phán xét của những người xung quanh thì những sao đình đám diện mái tóc dài lên sàn diễn được nhiều người tán thưởng, hâm mộ thì bạn sẽ có cách nghĩ khác. Dám thay đổi mình với tóc dài nam lãng tử.

  Tóc dài không có nghĩa là một kiểu đơn điệu, có nhiều kiểu dài để bạn chọn, chỉ cần chú ý một chút để hợp với gương mặt. Tóc dài là gợi ý không tồi để thay đổi phong cách năm 2017 này
  .

  Cùng ngắm nhìn các kiểu tóc nam dài lãng tử đẹp nhất  Đơn giản nhất khi nhắc đến kiểu tóc dài là kiểu buông xõa suông đơn giản, toát vẻ quyến rủ mê người.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nếu là top người thích phong cách lãng tử, kiểu tóc dài này là lựa chọn thích hợp nhất. Không riêng ở nước ngoài mà các sao Việt cũng chọn cho mình các kiểu tóc nam dài lãng tử đậm chất nghệ sĩ, toát khí chất của chàng lãng tử phong trần, quyến rũ đến từng xăng ti mét.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nếu thấy chỉ để tóc dài quá đơn điệu thì phái mạnh cũng có thể học theo chị em, biến tấu uốn xoăn tạo kiểu. Đây cũng cách để tóc nam dài lãng tử thêm phần phá cách. Tóc xoăn kết hợp tóc dài cho các chàng thêm phần quyến rủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nếu tóc ngắn nhiều kiểu thì tóc dài cũng có nhiều cách biến hóa để làm mới. Tóc dài ngoài buông xõa hay uốn xoăn thì cột búi cũng là cách các chàng lãng tử thích thể hiện, vừa cá tính cũng vừa mới lạ.Đây chính là nét riêng trong phong cách của kiểu tóc nam dài lãng tử.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Quan điểm chỉ có nữ mới có thể để tóc dài là hoàn toàn không còn hợp với thời. Nam để tóc dài toát vẻ đẹp lãng tử phong trần. Phần lớn nam giới ngày nay đều đểu chọn cho mình một phong cách thật thể hiện được cá tính, phong cách riêng cho mình. Kiểu tóc nam dài lãng tử là lựa chọn thích hợp không còn gì để tử chối. Do đó, Xu hướng tóc ngày càng mở rộng, các bạn không phân biệt anh hay nữ điều có thể tham khảo thêm về những kiểu tóc mới 2017 để giúp mình them nhiều lựa chọn.

Chia sẻ trang này

[X]