Hiểm họa từ máy lọc nước phèn giá rẻ

Hiểm họa từ máy lọc nước phèn giá rẻ

Chia sẻ trang này

 1. kieutrinh69

  kieutrinh69 New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 748 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sử dụng dòng máy loc nuoc phen giá rẻ, không có nguồn gốc, không những máy nhanh hỏng, hoạt động không ổn định, chất lượng nước đầu ra không đạt chuẩn mà còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

  Những dòng máy này được tung ra thị trường với mức giá rẻ đến bất ngờ cùng lời quảng cáo có cánh về tính năng, nghe qua có vẻ không thua kém gì những sản phẩm đắt tiền của những thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng thực tế chất lượng của sản phẩm này đến đâu mới là vấn đề khiến chúng ta phải quan tâm.

  Máy lọc phèn giếng giá rẻ được nói đến ở đây là những mặt hàng không rõ nguồn gốc, thương hiệu, được bán trôi nổi trên thị trường, chất lượng không được kiểm định hay những dòng máy lắp ráp thiết bị cũ, không còn tác dụng làm sạch nguồn nước.  [​IMG]


  Thường thì những sản phẩm như thế này vẫn có tác dụng xử lý nguồn nước trong một vài lần sử dụng đầu. Thế nhưng, chúng rất nhanh gặp sự cố khiến thiết bị lỗi khi hoạt động và chất lượng nước lọc cũng không được đảm bảo. Có thể kinh phí ban đầu bạn bỏ ra để mua dòng máy này sẽ rẻ hơn nhưng việc phải thay sửa thường xuyên các thiết bị kém chất lượng khiến chúng ta phải mất nhiều chi phí hơn, ảnh hưởng đến tính kinh tế về lâu dài.

  [​IMG]


  Nhưng nghiêm trọng hơn là những ảnh hưởng tiêu cực của dòng máy lọc nước giá rẻ đến sức khỏe người dùng. Nhiều loại máy lọc nước phèn gia đình giá rẻ trôi nổi còn không có chức năng lọc nước, thế nhưng nó vẫn được trang bị những tính năng khử màu, mùi và vị vì những lõi lọc xử lý các đặc tính này có giá khá rẻ.

  Người dùng vì vậy mà không nhận ra được nguồn nước chưa được lọc mà vẫn yên tâm sử dụng, gây hại đến sức khỏe mỗi người. Nếu nguồn nước đầu vào bị nhiễm một số chất độc hại, chứa các kim loại nặng như As,Hg, Fe, Mn,… thì rất dễ khiến cơ thể bị nhiễm độc, phát sinh nhiều bệnh nguy hiểm.

  Vì thế, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh mua những dòng máy không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Nên mua những sản phẩm máy lọc nước phèn gia đình chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, tìm mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý.

Chia sẻ trang này

[X]