Hồ Quỳnh Hương - xấu đẹp do thẩm mỹ quá đà

Hồ Quỳnh Hương - xấu đẹp do thẩm mỹ quá đà

Chia sẻ trang này

 1. Băng Tâm

  Băng Tâm New Member

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,374 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Khán giả không khỏi bàng hoàng khi nhìn lại sự thay đổi chóng vánh trên gương mặt ca sĩ Đất mỏ.

  Trở lại sau gần nửa năm "ở ẩn", Hồ Quỳnh Hương thu hút sự chú ý đông đảo của công chúng không chỉ bởi giọng ca làm say đắm lòng người mà còn bởi dung nhan lạ lẫm. Khán giả yêu mến Hồ Quỳnh Hương không ít lần giật mình trước những tin đồn cô bị biến dạng khủng khiếp vì "dao kéo". Cô từng tuyên bố giải nghệ trong sự tiếc nuối, bất ngờ của người yêu nhạc, thế nên mỗi lần xuất hiện, Hồ Quỳnh Hương đều khiến dư luận tò mò, háo hức.


  hồ quỳnh hương.jpg


  Năm 2010, Hồ Quỳnh Hương lên tiếng thừa nhận có nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cho chiếc mũi thon gọn hơn, ngoài ra, cô không chỉnh sửa gì thêm. Nhưng sự thay đổi quá nhiều về diện mạo khiến công chúng không tin rằng ca sĩ đất Mỏ chỉ sửa mũi. Chiếc cằm dài ra, gương mặt căng phồng...còn đưa Hồ Quỳnh Hương đến những tin đồn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.


  hồ quỳnh hương 2.jpg


  Sinh năm 1980, cũng có thể do hậu quả dao kéo và những dấu hiệu tuổi tác đã khiến ca sĩ mất đi phong độ đỉnh cao cách đây 3,4 năm. Khán giả từng cuồng nhiệt yêu mến những vũ đạo điêu luyện cùng vóc dáng thanh mảnh của cô. Nhưng càng ngày, dường như Hồ Quỳnh Hương càng đánh mất phong độ của mình.


  hồ quỳnh hương 3.jpg
 2. Hoàng Hà

  Hoàng Hà New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Nếu chị ấy biết dừng đúng lúc thì đẹp ơi là đẹp. Tiếc quá

Chia sẻ trang này

[X]