Hoa hậu Diệu Hân “lột xác” nhờ tắm trắng

Hoa hậu Diệu Hân “lột xác” nhờ tắm trắng

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 842 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đã thực sự lột xác nhờ tắm trắng để sở hữu làn da đẹp mịn màng không tì vết.


  Trào lưu tắm trắng xuất hiện những năm gần đây cho đến giờ vẫn chưa hề “giảm độ nóng”. Rất nhiều người đẹp được tung hô và kiếm bộn tiền nhờ tắm trắng. Không những vậy, nhiều nàng Hoa hậu, Á hậu trước đây từng bị chê “hai lúa”, “kém xinh vì làn da ngăm”... giờ đây cũng đều lột xác nhờ tắm trắng và thay đổi phong cách.
  hoa-hau-dieu-han-1.jpg
  Hoa hậu Diệu Hân
  Không phải cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Diệu Hân tham gia. Trước đó, cô từng là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Thế Giới người Việt 2010. Thời điểm đó, mới bỡ ngỡ tham gia thi thố khi chưa nhiều kinh nghiệm nên Diệu Hân không đạt được thành tích như mong muốn. Lúc ấy, Diệu Hân là một cô gái xinh đẹp nhưng chưa va chạm nhiều, cùng với làn hơi ngăm chưa hoàn hảo.

  hoa-hau-dieu-han-2.jpg
  Hoa hậu Diệu Hân lột xác nhờ tắm trắng
  hoa-hau-dieu-han-3.jpg
  Làn da trắng giúp cô tự tin hơn

  hoa-hau-dieu-han4.jpg
  Sau này, cô nàng quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á sau khi chín muồi về cả nhan sắc lẫn phong cách ăn mặc. Đặc biệt, Diệu Hân cảm nhận được sự quan trọng của làn da, ảnh hưởng trực tiếp đến việc mình mặc gì trên sân khấu. Chính vì thế mà cô nàng quyết định tắm trắng toàn thân và sở hữu làn da nõn nà đáng mơ ước. Vì sở hữu làn da trắng nên Diệu Hân dễ dàng ướm lên mình nhiều trang phục với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Cùng với đó, làn da sau khi được chăm sóc khiến Diệu Hân tự tin hơn bao giờ hết – tiếp thêm sức mạnh tinh thần để cô nàng dễ dàng chinh phục cuộc thi lẫn tình cảm người hâm mộ.

  Mới đây nhất, Diệu Hân chia sẻ về những lợi ích đáng kể mà tắm trắng đã đem đến cho cô nhiều suôn sẻ trong công việc. Là người của công chúng, Diệu Hân hiểu giá trị của hình ảnh trong mắt người hâm mộ, nên quyết định tắm trắng để cải thiện làn da sạm giúp bản thân tự tin hơn là điều mà Diệu Hân cảm thấy đúng đắn nhất.

Chia sẻ trang này

[X]