Hoàng Yến giảm cân quá đà

Hoàng Yến giảm cân quá đà

Chia sẻ trang này

 1. lalabaylen

  lalabaylen Member

  • 134 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 838 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Xuất hiện trong một sự kiện thời trang mới đây, siêu mẫu Hoàng Yến diện bộ đầm trắng gợi cảm, để mái tóc duỗi tự nhiên, nhưng điều khiến khán giả chú ý là thân hình quá đỗi gầy gò của cô. Gương mặt lộ rõ sự hốc hác mặc dù đã được trang điểm khéo léo.

  Trải qua một năm không may mắn với tráp phạt vì lộ ngực, ít khi nhận được lời khen về phong cách thời trang "mát mẻ", Hoàng Yến đang tích cực hoạt động để lấy lại hình ảnh. Tuy nhiên, cân nặng của người đẹp cũng là một vấn đề khiến dư luận quan tâm. Gương mặt vêu vao phần nào làm giảm đi nét rạng rỡ của Hoàng Yến trước đây, mặc dù cô đã trang điểm kỹ lưỡng để che đi đôi mắt trũng sâu.

  [​IMG]
  Hoàng Yến tại sự kiện thời trang tối 15/4 dường như đang rơi vào tình trạng giảm cân quá đà.​

  Tin đồn trong giới cho rằng cô dùng chất gây nghiện nên mới gầy như vậy, Hoàng Yến đã lên tiếng phủ nhận và đưa ra quan điểm, một người mẫu chuyên nghiệp thì không bao giờ nên tăng cân. Cô cũng chia sẻ việc ăn kiêng khắc khổ, thức khuya và tập luyện vất vả. Thực đơn cơ bản của siêu mẫu hầu như không có cơm, cả tháng cô chỉ ăn cơm một vài lần, thường xuyên phải nhịn ăn. Thực hư thế nào, chỉ có người trong cuộc mới biết rõ, còn công chúng đang thầm tiếc cho một Võ Hoàng Yến luôn căng tràn nhựa sống trước kia.


  [​IMG]
  Bên cạnh thân hình gầy trơ xương vì giảm cân quá mức, Hoàng Yến cũng thường bị chê vì trang điểm thiếu chuyên nghiệp. Kẻ mắt sắc lẹm hay tô môi dầy son khiến người đẹp bị già hơn tuổi, quá lạnh lùng trong các sự kiện cần đến sự gần gũi với khán giả.

Chia sẻ trang này

[X]