Học lỏm mẹo trang điểm từ các chuyên gia trang điểm nổi tiếng

Học lỏm mẹo trang điểm từ các chuyên gia trang điểm nổi tiếng

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 999 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (DDTM)

  1. Sử dụng những màu sắc mạnh.

  Ở bức hình trên, chuyên gia trang điểm Charlotte Tilbury đã chọn màu nâu đỏ để làm điểm nhấn cho đôi mắt của Donna Karan. Phấn mắt được tán đều trên mí mắt, kết hợp cùng mascara màu nâu và son bóng. Bạn có thể thử trang điểm kiểu này bằng cách dùng chì kẻ mắt màu sáng và son màu trung tính cho đôi môi. Màu hồng Pepto là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho kiểu trang điểm này, ngoài ra bạn có thể thử tông màu tím.


  [​IMG]
  2. Sử dụng màu mắt tông màu nâu bóng.
  Chuyên gia trang điểm Lucia Pieroni giới thiệu một kiểu trang điểm rất tự nhiên mà vẫn nổi bật với màu nâu bóng, sáng và trong suốt tán đều trên mí mắt. Ở kiểu trang điểm này bạn nên nhấn đậm ở đôi lông mày và sử dụng những màu sắc tươi, sáng cho môi và má.

  [​IMG]

  3. Kẻ mắt sáng màu
  Chuyên gia trang điểm Peter Phillips đã sử dụng màu xanh ngọc để nhấn nhá viền mắt cho các chân dài tại buổi trình diễn thời trang của thương hiệu Jil Sander. Đây là một kiểu make-up mang hơi hướng của phong cách retro, bắt đầu bằng đường kẻ rất mỏng ở phía đầu khóe mắt, đậm dần và hướng lên trên ở đuôi mắt. Lông mi của các người mẫu được uốn cong và chuốt mascara đen, phấn nền sử dụng tông màu sáng, ấm, và đôi môi được trang điểm bằng màu sonđỏ cam rực rỡ.


  [​IMG]

  4. Son môi đỏ
  Chuyên gia trang điểm Pat McGrath của Gucci nói “Son môi đỏ luôn mang đến cho các cô gái vẻ ngoài gợi cảm và lộng lẫy” Sau khi pha trộn 3 tông màu đỏ khác nhau để tạo thành màu đỏ đậm sắc sảo và đầy lôi cuốn, Pat nhấn nhá thêm cho đôi môi bằng chút son bóng. Kiểu trang điểm này nên kết hợp cùng đường kẻ mắt màu đen và long mi uốn cong.


  [​IMG]
  5. Vẻ đẹp cổ điển
  Son môi đỏ kết hợp cùng phấn mắt tông nâu sậm, cùng với highlight và son bóng tạo cho người mẫu Nanette Lapore một vẻ đẹp thanh lịch hoàn hảo sẵn sàng cho buổi tiệc tối. Để thử kiểu trang điểm này, các bạn hãy sử dụng màu nâu tán đều trên mí mắt, sát với đường chân mày. Kẻ mắt bằng eye-liner màu đen và đừng quên làm đôi mắt lấp lánh hơn bằng việc thêm highlight màu rượu vang cho góc phía trong mắt.  [​IMG]
  - MN

Chia sẻ trang này

[X]