Hỏi cách trị mụn thịt nhanh nhất tai nhà

Hỏi cách trị mụn thịt nhanh nhất tai nhà

Chia sẻ trang này

 1. tuongvan12

  tuongvan12 New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,201 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Có chị nào biết cách trị mụn thịt nhanh nhất tại nhà bằng mấy cái nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm không mách cho em với!


  Giúp em với năm nay e 18 tuổi rồi , em bị mụn thịt ở mắt đc mấy năm rùi, từ lúc e học lớp 8 í , bây h em thấy mụn thịt nó bị nhìu hơn chút thì phải. Em buồn wá, vừa bị thâm quầng bọng mắt lại còn bị mụn thịt, hỏi bao nhiêu người mà cũng chẳng ai biết cách trị mụn thịt nhanh nhất là gì nên em càng lo thêm.

  Tra trên Google, thấy có nhiều cách trị mụn thịt nhanh như lấy thứ này thứ nọ chà xát lên mụn. À tự nhiên nhớ lại một kinh nghiệm đau xót em gặp phải khi nghe "xui dại" là lấy lá tía tô vò nát rồi ra sức mài trên một mụn thịt ở đầu mắt, kết quả thảm hại là chỉ sau ít hôm, cái mụn bé tí bằng đầu tăm rất nhỏ bỗng to đùng lên bằng hột đỗ xanh. Có một số ý kiến nói trên mạng rất đúng rằng mụn thịt nếu động vào nhất là chà xát thì rất nhanh phát triển từ bé lên to, từ ít thành nhiều. Và, không có một thứ thuốc gì bôi hoặc uống mà tiêu đi được. Chỉ có dùng các biện pháp kỹ thuật nhưng em cũng ghê vì mụn sát mắt, chẳng may mụn hết thì buồn lắm.

  Có lần cũng do tình cờ lên mạng đọc thông tin về toner dấm táo có tác dụng trị mụn thịt nhanh nhất, thấy mọi người dùng dấm táo để xóa mụn cóc, nên em nghĩ mụn cóc còn bay được thì mụn thịt cũng bay. Thế là em bèn lấy dấm táo nguyên chất (không pha nước) dùng bông gòn ráy tai chấm vào dấm táo rồi bôi lên mụn thịt, vì sát mí mắt nên hơi cay cay. Em ngồi chấm bôi như vậy khoảng 10 phút, ngày sau vì lười nên không bôi nữa mà sau 2 hôm, vùng da chỗ ấy lại có thêm mấy cái mụn thịt nữa bé ti ti. Quả thật em đau buồn hết sức!

  Ở đây có chị nào biết mẹo hay trị mụn thịt nhanh tại nhà thì mách em với, em đau khổ quá!
 2. Tôm béo

  Tôm béo Member

  • 267 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  Dùng 2 cách bạn nêu ra cũng OK rồi mà. :) Những cách khác hiệu quả cũng tương tự thế thôi.
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]