Hỏi cách trị sẹo bỏng bô xe máy :((

Hỏi cách trị sẹo bỏng bô xe máy :((

Chia sẻ trang này

 1. hoathuytien12

  hoathuytien12 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,434 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Em đang buồn mãi về cái vết sẹo ở chân. Ở đây có chị nào biết cách trị sẹo bỏng bô xe máy hiệu quả không? Chỉ cho em với!


  Chả là em bị đổ xe vào ng dí thẳng cái bô xe máy vào chân nên e bị ở ống đồng, chỗ dễ nhìn thấy nhất và ít thịt nên nó lâu lành T_T hôm sau Hà Nội bị mưa to, đường ngập hết cả, e lội nc mưa bị nhiễm trùng. Hu hu nó sưng vù lên, chân e như miếng pizza ý ghê lắm, mãi mới khỏi. Và h đây e ăn 1 cái sẹo to đùng, buồn lắm lắm ý.

  Lúc sẹo mới chớm, chỉ tại cái tội hấp tấp ko bít cách xử trí nên bôi kem nghệ khi chưa lên da non -> sẹo thâm đen sì, lại bóng nữa chứ. Có 1 bạn mách cho e cách trị sẹo bỏng bô thế này: ngày nào tắm cũng dùng muối tắm kỳ mạnh vào chỗ thâm đen, sau đó bôi kem dưỡng trắng da cho body. E cũng làm theo và thấy đỡ hơn, không còn bóng nữa. Nhưng mà e vẫn thấy cách này ko bít có ăn thua với cái sẹo của e ko, nếu có chắc mất hàng năm thậm chí vài năm.

  Mẹ nào biết cách trị sẹo bỏng bô xe máy hay đến các trung tâm thẩm mỹ xóa sẹo như nào chỉ cho e mới. E là sinh viên nên ko có nhiều tiền :((

Chia sẻ trang này

[X]