Hỏi địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín tại Hải Phòng ạ

Hỏi địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín tại Hải Phòng ạ

Chia sẻ trang này

 1. ngoan đặng

  ngoan đặng New Member

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,281 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Chào cả nhà! Chuyện là như này: 2 tuần trước em có đi xe máy xuống Đồ Sơn nhưng trên đường đi vô tình lấn vào làn ô tô nên bị gãy mất 3 cái răng cửa. Giờ em đang muốn tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Hải Phòng cắm răng Implant nhanh chóng, an toàn. Tiền nong thì không quá quan trọng vì em không ham rẻ, sợ biến chứng lắm.

  Mà gần nhà em có cái Nha Khoa Paris, hôm trước đọc được thông tin về dịch vụ trồng răng Implant tại Hải Phòng như này không biết tin được không:

  Ngoài ra, em còn thấy có mấy nha khoa như: Nha khoa Nguyễn Du, nha khoa Hoàn Mỹ hay Nha khoa Nano được nhiều người review tốt, không biết có ổn không? Cả nhà ai từng làm tại các địa chỉ trên rồi cho em xin ý kiến với!!!


  thuhuongxt thích bài này.


 2. thuhuongxt

  thuhuongxt Member

  • 113 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  Có mùi Pr vãi :)))), nhưng mà t cũng trồng 1 cái năm ngoái rồi, giá thì cũng bình thường, k rẻ k đắt. Quan trọng là cái bảo hành nhé, t cắm straumann, biết là được bảo hành hãng trọn đời nhưng mà lúc có vđ gì ra hãng nó cũng đâu kiểm tra đc hết.
  Quan điểm của t là cứ chỗ nào làm chỗ ý phải chịu nên t mới chọn Paris, nó mở 8 9 chi nhánh khắp nước nên t nghĩ k tèo sớm đc đâu =)))).

  P.s: Không phải PR thì t vote cho Paris nhé.

Chia sẻ trang này

[X]