Hôi nách có lây được không?

Hôi nách có lây được không?

Chia sẻ trang này

 1. vkyeuck

  vkyeuck Member

  • 77 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,003 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chuyện là thế này ạ. Anh rể mình mới đi trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện về, cả nhà kháo nhau kiểu hiệu quả phết, an toàn ghê nhưng thằng cháu mình bỗng tự nhiên hỏi câu: Ơ không biết hôi nách có lây được không nhỉ?


  Thế là cả nhà ngẩn tò te các chị ạ. Thì trước giờ toàn mặc định nghĩ hôi nách do bẩm sinh hay vệ sinh kém thôi chứ có nghĩ gì tới việc lây không. Quyết lấy sĩ diện với thằng cháu, em gửi thư mail tới tận bác sĩ để hỏi. Hóa ra câu trả lời như thế này các chị ạ:

  hoi-nach-1.jpg
  Hôi nách gây nhiều khó chịu cho khổ chủ và những người xung quanh​

  Thực tế cho thấy, hôi nách không phải là bệnh truyền nhiễm. Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Chính vì vậy, bệnh hoàn toàn không thể lây khi tiếp xúc hoặc mặc chung quần áo.

  Nhưng chị cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu phương pháp điều trị có thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành y học hiện đại, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chính là giải pháp điều trị hôi nách an toàn và triệt để nhất hiện nay.

  hoi-nach-2.jpg
  Anh rể em điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi như này (em lấy ảnh trên mạng demo)​

  Ưu điểm vượt trội của công nghệ là sử dụng thiết bị nội soi ( ở đầu ống hút có gắn đèn soi và camera) giúp bác sĩ kiểm soát và định vị chính xác vùng tuyến gây mùi nằm bên trong sau đó hút bỏ một cách triệt để mà không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

  Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách đảm bảo loại bỏ triệt để mùi hôi, không gây đau và không để lại sẹo chỉ sau một lần điều trị.

Chia sẻ trang này

[X]