Đặc trị hôi nách sau khi sinh

Hôi nách sau khi sinh khắc phục bằng cách nào?

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,945 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau khi sinh rất nhiều chị em bị hôi nách vậy hôi nách sau khi sinh phải khắc phục thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


  * Trị hôi nách sau khi sinh bằng các cách tự nhiên

  Đây là các cách dùng nguyên liệu là các loại lá hay rau củ quả rất thân thuộc trong đời sống hàng ngày. Có thể kể đến như chanh tươi, lá trầu không hay gừng. Ở những nguyên liệu tự nhiên này có chứa những thành phần làm sát trùng, khử mùi rất hữu hiệu. Vì vậy sau khi sinh nếu bị hôi nách thì những nguyên liệu trên rất an toàn để chị em trị hôi nách đấy.

  Xem thêm: 5 cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả vĩnh viễn

  hoi-nach-sau-sinh.jpg
  Khi mang thai nhiều chị em bị hôi nách

  - Chanh tươi: Chị em chỉ cần cắt quả chanh thành những miếng mỏng và thoa trực tiếp lên vùng nách sau khi tắm và lau khô vùng nách. Dùng chanh tươi điều trị hôi nách không những chỉ giúp chị em nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách mà còn khiến khu vực da sạm trắng sáng lên nhiều đấy.

  - Gừng tươi: Chắc bếp nhà bạn nào cũng có loại gia vị này, bênh cạnh nhiều công dụng trong nấu ăn, gừng cũng có tác dụng trị hôi nách sau sinh rất tốt đấy. Sau khi đã vệ sinh nách sạch sẽ, chị em thoa các miếng gừng mỏng lên khu vực nách hoặc chà xát nước cốt gừng lên là được.

  - Lá trầu không: Trong lá trầu không có chứa chất trị bệnh hôi nách rất hiệu quả, chị em sử dụng ít lá trầu không tươi rửa sạch, xay nát rồi đắp lên nách. Để 15 phút thì vệ sinh sạch lại với nước.

  Xem thêm: Làm sao để trị hôi nách hiệu quả

  * Trị hôi nách sau sinh bằng kỹ thuật hiện đại


  Các cách dùng nguyên liệu tự nhiên bên trên chỉ có tác dụng nếu sau sinh chị em bị hôi nách ở mức độ nhẹ. Nếu bị hôi nách nặng thì phải dùng đến kỹ thuật hiện đại. Hiện nay với sự phát triển của y học vấn đề điều trị hôi nách bằng các công nghệ rất an toàn, nhẹ nhàng cùng đó dứt điểm trong đó cần phải kể tới công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ này không những an toàn và trị bệnh một cách dễ dàng mà tính thẩm mĩ cũng rất cao khi không hề lưu lại sẹo xấu trong vùng nách.

  tri-hoi-nach-sau-sinh.png

  Kỹ thuật hiện đại trị hôi nách sau khi sinh hiệu quả

  Kỹ thuật này không hề ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa nên các chị em mới sinh xong cứ yên tâm đi trị hôi nách nhé.

Chia sẻ trang này

[X]