Bác sỹ thẩm mỹ công khai yêu Angela Phương Trinh

Hỏi về Bác sỹ thẩm mỹ công khai yêu Angela Phương Trinh

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 719 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có mẹ nào biết bác sỹ thẩm mỹ mà mới công khai yêu cô Angela Phương Trinh ko ạ? có phải cái anh chàng bác sĩ này cũng là ng làm phẫu thuật cho cô ấy phải ko nhỉ? Có đôi chút tò mò nên vào hỏi các mẹ.


  Mới đây, bác sỹ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái đã công khai bày tỏ tình cảm với Angela Phương Trinh với những lẽ ngọt nào. Những dòng tâm sự của vị bác sỹ này trên trang cá nhân khiến công chúng chú ý.

  Chiêm Quốc Thái cho biết, anh và Angela Phương Trinh đã hẹn hò một khoảng thời gian. Anh yêu cô ngay từ lần đầu gặp mặt bởi sự lễ phép, dễ thương, nhẹ nhàng khác hẳn với những gì đã hình dung trước đây về "công chúa scandal". Dù biết nữ ca sĩ sẽ giận nhưng anh vẫn quyết định công khai tình yêu của mình với cô trước công chúng. Theo anh, tình yêu của cả hai mình đã giúp Angela Phương Trinh có những thay đổi tích cực như hiện nay.

  angela-phuong-trinh-1.jpg


  Chiêm Quốc Thái chia sẻ: "Tuy thời gian qua tình yêu đã giúp em thay đổi tốt hơn nhưng em luôn sợ khi biết quen anh mọi người sẽ thành kiến, nghĩ em quen đại gia lớn tuổi vì em đã từng bị mang tiếng trong quá khứ. Thật ra, anh chỉ là một bác sĩ thẩm mỹ, dùng chính đôi tay mình để làm đẹp cho mọi người, trong đó có em và em đã ngưỡng mộ anh và yêu anh”.

  Vị bác sỹ thẩm mỹ này bày tỏ sự cảm thông với những áp lực mà Angela Phương Trinh đang gặp phải. Cô không muốn công khai tình yêu vì ngại dư luận hiểu lầm yêu đại gia lớn tuổi. Tuy nhiên, theo Chiêm Quốc Thái, "tình yêu luôn có lý lẽ của nó và không phân biệt tuổi tác". Anh bày tỏ mong muốn hai người tự tin tay trong tay đi bất cứ đâu nên quyết định công khai mối quan hệ này. Anh không muốn tạo thêm áp lực cho Angela Phương Trinh khi cô đang phải vất vả tập luyện cho Bước nhảy hoàn vũ.

  angela-phuong-trinh-2.jpg

  Khi liên lạc với Angela Phương Trinh, nữ diễn viên từ chối trả lời về vấn đề này. Người đẹp sinh năm 1995 cho biết, cô đang tất bật tập luyện cho đêm liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện khác.

Chia sẻ trang này

[X]