Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở tphcm an toàn và uy tín

Hỏi về triệt lông vĩnh viễn ở tphcm?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 1,191 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Câu hỏi gửi từ địa chỉ email thaomaixxx@gmail.com:
  Cho e hỏi địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín tại tphcm nào làm hiệu quả về cái này ạ.E cám ơn

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia,

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện triển khai dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Để tìm được cơ sở thẩm mỹ viện triệt lông hiệu quả, bạn nên cân nhắc các yếu tố: Công nghệ triệt lông được áp dụng tại thẩm mỹ viện đó cũng như cơ sở thẩm mỹ viện đó có uy tín không.

  Trên thực tế, không phải công nghệ triệt lông nào cũng đem lại làn da nuột nà như ý nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ tại các địa chỉ làm dịch vụ triệt lông. Trong đó, cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của máy móc. Bởi với những hãng máy lớn, chuyên nghiệp họ không bao giờ bán trực tiếp đến salon mà thường thông qua nhà phân phối tại quốc gia đó, để tránh hàng xách tay, hoặc đối tượng sử dụng không am hiểu kỹ thuật gây lại hậu quả nghiêm trọng khi điều trị, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.
  Ngoài ra, những loại máy móc này phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả của các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE và đạt tiêu chuẩn ISO. Đây là những tổ chức đòi hỏi những tiêu chuẩn cao và có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắt khe.

  Tùy theo từng cơ địa của mỗi người mà thời gian mọc lại lông sẽ khác nhau, có thể từ 4-10 năm hoặc vĩnh viễn không trở lại.

  Hiện nay, có một số công nghệ triệt lông vĩnh viễn khá hiệu quả như: triệt lông công nghệ New E -light, Diode Laser.

  Ngoài việc chú ý đến công nghệ, máy móc, bạn dựa vào một tiêu chí sau để lựa chọn thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn uy tín:
  - Cơ sở vật chất an toàn, đảm bảo
  - Đội ngũ bác sỹ có tay nghề
  - Được cấp phép của Bộ Y Tế về dịch vụ đó

  Bạn có thể tham khảo một số cơ sở thẩm mỹ viện lớn ở TPHCM như: Thẩm mỹ viện Khơ Thị, TMV Kangnam, TMV Sài Gòn Smile, TMV Đông Á,....

  Chúc bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để triệt lông!

  Nếu bạn còn thắc mắc nào, vui lòng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi đáp cùng chuyên gia để nhận được câu trả lời nhanh nhất, chính xác!
 2. baotram

  baotram Active Member

  • 215 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  sao dịch vụ triệt lông vĩnh viện ở tp.hcm lại có cả tmv đông á nhỉ? mình tưởng đông á chỉ có ngoài miền bắc thôi

Chia sẻ trang này

[X]