Hot boy dao kéo Hà Nhuận Nam đẹp vượt hotboy Thái nhờ tiếp tục dao kéo

Hot boy dao kéo Hà Nhuận Nam đẹp vượt hotboy Thái nhờ tiếp tục dao kéo

Chia sẻ trang này

 1. Phamly186

  Phamly186 Member

  • 187 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 1,139 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  "Hot boy dao kéo" từng gây sốc cho nhiều người khi “trưng” nhan sắc nguyên bản, là một anh chàng gầy gò 45kg, da đen nhẻm, khuôn mặt hốc hác, thiếu cân đối. Trở nên nổi tiếng nhờ vẻ đẹp như một hotboy Thái do hàng chục lần giải phẫu thẩm mỹ mang lại, mới đây Hà Nhuận Nam tiếp tục công khai hình ảnh sửa mũi, nhấn mí mắt, chỉnh chân mày, "tút" lại bờ môi.


  hot-boy-dao-keo1.jpg
  Hình ảnh hot boy Hà Nhuận Nam

  Về lý do tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, Hà Nhuận Nam cho biết: "Đẹp thì ai mà chẳng muốn, nhưng đấy chưa phải là động lực lớn nhất. Hồi vừa tốt nghiệp đại học, tôi nộp đơn xin việc tại một công ty đào tạo nghệ sĩ trẻ. Tôi bị nhà tuyển dụng "loại từ vòng gửi xe" vì lý do ngoại hình không hợp với môi trường làm việc. Tôi bị mặc cảm nhiều nhất kể từ đó, vì đối với tôi, ngoại hình quyết định 50% cơ hội mang lại trong cuộc sống".

  hot-boy-dao-keo2.jpg
  Hình ảnh Hà Nhuận Nam đang trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mới đây

  Nhiều người ngại phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ "mất tướng". Riêng anh chàng "hot boy dao kéo" bày tỏ quan điểm: "Bạn đừng quan tâm sau khi chỉnh sửa thì cuộc sống của mình có giàu sang hay không, chỉ cần mình cảm thấy tự tin hơn sau khi phẫu thuật thì đó đã là một khía cạnh của việc thay đổi tướng số và vận mệnh rồi”.

  Chàng trai 8X cho biết, đến thời điểm hiện tại anh chỉ mới tạm hài lòng về diện mạo của mình, vì vẫn còn một dự định sẽ "trùng tu" nhan sắc trong thời gian tới.

  "Lòng tham vốn là bản năng của con người. Quan trọng phải tỉnh táo để biết đâu là điểm cần sửa, đâu là chỗ phải tránh. Đối với mình, một người sửa mũi thành công và đẹp sẽ phụ thuộc vào 70% tay nghề bác sĩ và 30% còn lại phụ thuộc vào hình dáng chiếc mũi "nguyên bản", vì người ta hay nói "có bột mới gột nên hồ", Nhuận Nam cho hay.

  hot-boy-dao-keo3.jpg
  Anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ trang này

[X]