Hướng dẫn cách làm mí mắt 2 mí nhanh gọn nhẹ

Hướng dẫn cách làm mí mắt 2 mí nhanh gọn nhẹ

Chia sẻ trang này

 1. thuthaovtc

  thuthaovtc Member

  • 229 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,287 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Thông thường, đôi mắt đẹp nhất vẫn là đôi mắt to tròn và có 2 mí rõ ràng. Nhưng mà không phải chị em nào sinh ra đã may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Hiện nay, rất nhiều bạn nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí để có được đôi mắt đẹp như mơ ước. Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn để tạo mí mà bạn có thể thực hiện mà không cần nhờ đến các phương pháp phẫu thuật. Cùng tìm hiểu những bước tạo mắt 2 mí dưới đây:


  B1: Các bước tạo mắt 2 mí:

  mat-2-mi-1.jpg

  B2: Xác định đường mí mắt

  Bạn phải nhìn vào gương và xác định đường mí của mình ở đâu và tạo mí theo cung, nếp nào là đẹp nhất. Nếu chưa tự tin vào cách xác định bằng mắt của mình, bạn có thể dùng chì mảnh để kẻ mí mắt theo hình dạng mà bạn mong muốn.

  mat-2-mi-2.jpg

  B3: Chọn keo kích mí
  Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại keo tạo mí, bạn có thể chọn mua một sản phẩm có uy tín nhất. Tuy nhiên, tất cả những keo tạo mí này đều chỉ giúp bạn có mí mắt rõ ràng trong thời gian ngắn (khoảng 1 ngày) bởi như thế, chúng sẽ không gây tổn hại đến làn da của bạn.

  mat-2-mi-3.jpg

  B4: Vệ sinh vùng da mí mắt
  Bạn nên rửa mặt thật sạch trước khi bắt đầu sử dụng keo tạo mí để chắc chắn rằng mí mắt của bạn không có bụi bẩn và chứa dầu. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tác dụng của keo dán. Sau khi rửa mặt, bạn nhớ vỗ nhẹ cho da mặt khô, chú ý bổ sung độ ẩm cho vùng mắt.

  Chờ một vài phút để đảm bảo khu vực này hoàn toàn khô ráo trước khi áp dụng các chất kết dính hai mí mắt.

  mat-2-mi-4.jpg

  B5: Dính keo và dán kích mí
  Để dán keo tạo mí, bạn có thể sử dụng một chiếc tăm nhỏ hoặc vật dụng bằng nhựa nhỏ, sau đó đổ keo lên dụng cụ rồi đưa từ từ một đường ngang vào mí theo nếp mà bạn đã định sẵn.

  Sau khi dán mí xong, chờ đợi từ 30 đến 60 giây để keo đủ thời gian kết dính trước khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí.

  B6: Gắn mí giả

  mat-2-mi-5.jpg

  Cuối cùng, để đôi mắt nhìn to đẹp hơn, bạn có thể trang điểm và gắn mi giả. Giờ thì bạn có thể tự tin với gương mặt xinh xắn nhờ 2 mí rõ ràng.


Chia sẻ trang này

[X]