Hướng dẫn cách tổ chức sinh nhật cho bé 2 tuổi

Hướng dẫn cách tổ chức sinh nhật cho bé 2 tuổi

Chia sẻ trang này

 1. lets_party

  lets_party New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 4,442 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Trong độ tuổi thứ 2, bé đã có những nhận thức cơ bản về cuộc sống và việc tổ chức sinh nhật cho con trong độ tuổi này cũng có phần đơn giản hơn những bé lớn tuổi hơn. Mẹ có thể tự tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con tại nhà hoặc nếu bận rộn, mẹ có thể thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà hàng hoặc tại nhà. Nhưng dù là tổ chức theo hình thức nào thì mục tiêu vẫn là một bữa tiệc đơn giản, ấm cúng và hạnh phúc cho con. Nếu mẹ chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì đây chính là gợi ý cho các mẹ!


  Cùng bắt đầu với bước lên kế hoạch để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo, mẹ hãy tham khảo bài dưới đây nhé!
  [​IMG]

  - Trước tiên, mẹ không nên mời quá nhiều khách mời cho sinh nhật 2 – 3 tuổi của bé, bởi mẹ sẽ rất khó để trông nom các bé nếu không có ba mẹ đi cùng.
  - Chuẩn bị bánh sinh nhật cũng như các phụ kiện đi kèm như: dao, dĩa, thìa, mũ sinh nhật… để bữa tiệc thêm phần thú vị nhé!- Chọn thời điểm tổ chức tiệc sinh nhật gần bữa ăn của các bé và chuẩn bị nhiều món ăn phù hợp với các vị khách này. Không nên để tình trạng các bé không có gì để ăn hoặc đói bụng khi về nhà. Nước uống trong tiệc sinh nhật phải luôn sẵn sàng để bé không bị khát. Các món ăn vặt như: bánh sinh nhật, bánh snack, kẹo ngọt,…chỉ nên thưởng thức sau khi các bé đã ăn no. Trong lúc các bé cùng chơi đùa thì mẹ có thể bật một bài chúc mừng sinh nhật nhẹ nhàng để không khí được vui vẻ hơn nhé!

  [​IMG]

  - Sau khi ăn, sẽ là thời gian các tiết mục văn nghệ, ca múa hát hay xiếc, ảo thuật sẽ được nhiệt tình hưởng ứng.
  - Ngoài ra, mẹ nên thuê 1 nhà bóng hay lâu đài nhỏ để các bé vui chơi và chuẩn bị không gian có bàn ghế và giấy bút cho bẽ thể hiện khả năng sáng tạo của mình nhé.
  - Với các bé, tiệc sinh nhật là dịp để gặp gỡ nhiều bạn bé như mình, chơi nhiều trò chơi. Cho nên, tiệc sinh nhật được tổ chức tại nhà hàng hay ở nhà đều là lựa chọn tốt.
  Khi bé được 2 tuổi, bé đã bắt đầu có chút hiểu về ý nghĩa của bữa tiệc sinh nhật và đó chính là ngày bé được làm trung tâm của bữa tiệc. Bé sẽ vui vẻ chơi cùng các bạn và ba mẹ của mình. Nên dù vất cả chuẩn bị và theo dõi bữa tiệc thì mẹ hãy dành thời gian chơi với con nhé.
  [​IMG]

  Nếu sinh nhật con vào ngày nghỉ thì mẹ có thể tổ chức một tiệc dã ngoại cùng với vài người bạn thân có con nhỏ. Mang theo thức ăn, đồ chơi và 1 cái chăn to cho các bé chơi đùa… Có rất nhiều cách để con có một ngày sinh nhật đáng nhớ, bởi vậy, mẹ chỉ cần tinh ý một chút là có thể thực hiện được rồi!
 2. vedepthammy

  vedepthammy Active Member

  • 210 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  Lỗi ảnh rồi mn ạ
 3. canchinhsua

  canchinhsua Member

  • 200 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn


  sinh nhật cho bé 2 tuổi nhà mình tự tổ chức ở nhà rùi mời bọn trẻ xung quanh xóm đến
 4. vubich

  vubich Member

  • 83 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  Tầm tuổi này mà được tổ chức sinh nhật là hào hứng lắm lăm luôn ấy. :)
 5. TiengAnhLeNguyen

  TiengAnhLeNguyen New Member

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  mấy bé giờ sướng nhỉ, sinh nhật sinh nhẽo linh đình. Ngày xưa mình đâu có được thế đâu

Chia sẻ trang này

[X]