Hướng dẫn và quy định mục ĐỐI CHẤT

Hướng dẫn và quy định mục ĐỐI CHẤT

Chia sẻ trang này

 1. admin

  admin Administrator

  • 189 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  • 73,394 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Mục ĐỐI CHẤT để Giải Đáp Thắc Mắc được lập ra nhằm mục đích bên thắc mắc và bên bị thắc mắc thảo luận để giúp hai bên hiểu nhau và tìm ra khúc mắc. Nhưng các topic trong mục ĐỐI CHẤT cần phải thoả mãn các điều kiện sau:


  1. Chủ topic (người thắc mắc) cần:

  - Công khai thông tin cá nhân/các giấy tờ chứng minh thân nhân ngay khi mở topic nếu chủ topic tham gia diễn đàn Diendathammy.net chưa lên vị trí Member. Với các chủ topic đã tham gia tới vị trí Member, BQT sẽ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân khi cần thiết. Trong trường hợp chủ topic không công khai thông tin cá nhân khi chưa đủ thời gian và số bài viết, topic đối chất sẽ được xóa bỏ mà không cần thông báo trước, và tùy từng mức độ mà BQT sẽ có hình thức xử lý từ cảnh cáo cho tới khóa nick vĩnh viễn. .

  - Trong trường hợp chủ topic đại diện cho một công ty, tổ chức: Nếu chủ topic chưa đủ thời gian và số bài viết tham gia, chủ topic cần cung cấp giấy giới thiệu của công ty, tổ chức và kèm theo các giấy tờ của công ty, tổ chức đó.

  - Chủ topic cần cung cấp các chứng cớ rõ ràng, cụ thể (bằng hình ảnh, nội dung PM, nội dung tin nhắn qua điện thoại, tên hoặc số điện thoại của người bị tố cáo,…).

  - Chủ topic cần là người tham gia trực tiếp giao dịch tại diễn đàn diendanthammy.net

  2. Việc tham gia giải quyết sẽ do 2 Bên liên quan trực tiếp tham gia. Các thành viên không phận sự miễn bình luận (trừ các trường hợp cung cấp thông tin phục vụ quá trình đối chất). Admin và Mod có quyền tách hoặc xoá bài của các thành viên không liên quan mà không cần báo trước. Tuỳ theo mức độ vi phạm vì phạm mà thành viên không liên quan sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo hoặc treo nick vĩnh viễn.

  3. Khi người phản hồi và người bị phản hồi tham gia topic đối chất, điều đó đồng nghĩa với việc người phản hồi và người bị phản hồi đồng ý coi BQT diendanthammy.net là trọng tài. Người phản hồi và người bị phản hồi có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng/thực hiện kết luận cuối cùng của BQT.

  4. Không dùng lời lẽ quá khích, lộng ngôn trong quá trình tham gia giải đáp thắc mắc giữa 2 Bên. Mọi bài viết vi phạm đều được xoá mà không cần báo trước.

  5. Không chấp nhận hành vi chia bè kéo phái. Mọi bài viết mang tính chất chia bè kéo phái đều được xoá mà không cần báo trước. Thành viên chủ trương chia bè kéo phái sẽ bị treo nick vĩnh viễn mà không cần bất kỳ một lời cảnh báo hay giải thích.

  6. Khi có yêu cầu đối chất, cả hai bên cần phải tham gia đối chất cho tới khi có quyết định cuối cùng của BQT. Nếu bạn không vào đối chất trong vòng 48h và/hoặc bỏ dở cuộc đối chất và/hoặc không trả lời bất kỳ một câu hỏi nào đó của BQT, bạn đã từ bỏ quyền tham gia tại diendanthammy.net vĩnh viễn. (Sau 1 tuần khi BQT nhận được đơn khiếu nại, BQT sẽ mở mục đối chất cho cả 2 bên tham gia)

  7. Sau khi 2 bên đã giải quyết xong khúc mắc, topic sẽ được khoá hoặc di chuyển tuỳ theo mức độ để đảm bảo hoà khí diễn đàn.

  9. Diễn đàn không có chức năng giải quyết những vấn đề bên ngoài diễn đàn. Nếu phản hồi về các vấn đề ngoài diễn đàn một cách thiếu tích cực, người phản hồi phải gửi thông tin cá nhân cho BQT và ghi rõ "Tôi cam kết rằng thông tin này trung thực và chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về những thông tin mà tôi đăng lên Diễn đàn Thẩm mỹ." Những phản hồi không tích cực về các vấn đề không thuộc phạm vi diễn đàn mà thành viên không công khai thông tin và không có dòng cam kết trên thì BQT có quyền xóa bỏ bất cứ lúc nào nếu phát hiện thấy mà không cần có thông báo trước.

  10. Việc tham gia đối chất và cung cấp bằng chứng một cách TRUNG THỰC là quyền và nghĩa vụ của các bên. Nếu trong quá trình tham gia đối chất mà một bên bỏ cuộc giữa chừng (quá 48 tiếng mà không có lý do rõ ràng sau khi có trả lời của bên kia hoặc ý kiến của mod) mà không có sự đồng ý của bên kia thì đồng nghĩa với việc bên đó chấp nhận luận điểm hay cáo buộc của bên kia.

  BQT có toàn quyền quyết định trong những trường hợp ngoài quy định trên đây và BQT giữ toàn quyền điều chỉnh những quy định được ghi trên đây sao cho phù hợp mà không cần phải giải thích lý do hoặc thông báo trước.
 2. phuong91

  phuong91 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Dạ cho em hỏi.
  Em muốn đăng thông tin khuyến mãi thì em phải làm theo những bước nào?
  Và đăng thôn tin doanh nghiệp lên diễn đàn thì em phải làm gì?
  Mong trả lời thư em sớm.
  Chân thành cảm ơn.
  ;);););););););););)
 3. Smod1

  Smod1 Super Moderator

  • 30 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn


  Chào bạn,
  Để đăng thông tin khuyến mại và thông tin doanh nghiệp lên diễn đàn, bạn vui lòng gửi thông tin về địa chỉ email info.diendanthammy@gmail.com. BQT sẽ gửi báo giá cụ thể và quy trình hợp tác để bạn tham khảo.

  Trân trọng!
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]