Hủy hôn để lấy người khác giàu hơn

Hủy hôn để lấy người khác giàu hơn

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 918 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Em năm nay 29 tuổi hiện làm kế toán, bạn trai của em 35 tuổi. Em và bạn trai em quen nhau từ năm 2008. Quen nhau được gần 2 năm thì em quyết định xuống Thành phố Hồ Chí Minh theo học kế toán. Anh cũng động viên em nên đi học có tương lai. Nhưng sau đó 2 đứa chia tay vì tình cảm nhạt dần và ở xa nhau nên không có điều kiện gặp nhau thường xuyên.

  Thời gian sau hơn 1 năm anh ấy muốn chúng em quen lại và đi đến hôn nhân nhưng em không đồng ý. Lúc đó em đang tìm hiểu 1 người khác và cũng chưa muốn kết hôn. Chúng em vẫn duy trì tình bạn và lâu lâu gọi hỏi thăm nhau, anh nhiều lần đề nghị quen lại và đề nghị cưới nhưng em không đồng ý.

  Một thời gian sau anh nói ba mẹ anh mong muốn anh cưới vợ. Anh mới quen 1 người bạn gái khác được 1 tháng. Nhưng người này đã qua một lần đò và có một con trai nhỏ. Anh hỏi ý em có nên tiến tới hôn nhân không, em khuyên anh nên tìm hiểu thử nếu được thì cho người ta một cơ hội. Không lâu sau anh cưới người đó và sống chưa tới 1 năm thì 2 người li dị. Lý do li dị thì em không biết và hỏi anh cũng không muốn nói. Trong thời gian đó em và bạn trai của em cũng chia tay vì không hợp nhau.

  Sau khi ly dị anh về quê. Chúng em thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau. Lâu dần thấy tình cảm 2 đứa vẫn còn nên quyết định quen lại với nhau. Anh nói sau khi anh sắp xếp công việc ở quê xong anh sẽ vô thành phố làm để 2 đứa gần nhau. Hiện nay anh đã vô thành phố làm được 3 tháng. Tình cảm 2 đứa tiến triển tốt, với lại 2 đứa đã lớn tuổi và muốn tiến đến hôn nhân, nên gia đình đã coi tuổi dự định tháng 10 âm lịch nhà anh sẽ vào đi nói và đầu năm sau tổ chức cưới.

  Sau bao nhiêu thăng trầm trong tình cảm cứ nghĩ là sẽ đến được với nhau. Nhưng vừa rồi cô em ở bên Đức gọi về nói là đã tìm được một người khá giả, 37 tuổi, là người em họ của chồng cô và muốn em sẽ lấy anh ấy, qua Đức định cư để gia đình khá giả hơn, em có cuộc sống sung sướng hơn.

  Hiện tại gia đình em chỉ đủ ăn, nên cả nhà nội, ngoại, mẹ khuyên em nên đi nước ngoài. Vì em và bạn trai của em hiện giờ không có của cải gì nhiều nếu lấy nhau tự 2 chúng em phải tạo dựng sự nghiệp nên nhà nói là sẽ khổ.

  Ban đầu thì em muốn ở lại, nhưng quá nhiều người nói vào khiến ý kiến của em bị lung lay. Em chưa biết chọn con đường nào, mong mọi người gỡ rối giùm em.
 2. ngocyen

  ngocyen Active Member

  • 366 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  vẫn nhắc bạn, tiền ko thể mua đc hạnh phúc.. bạn nên cân nhắc kỹ. ở lại, bạn và ng yêu có thể ko có nhiều tiền, nhưng ít ra về mặt tình cảm bạn đc bù đắp
 3. tombach

  tombach Member

  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  TRời, lại còn thế nữa, có thể sau này bạn có tiền rùi nhưng lại ko mới được hạnh phúc tới lúc đó bạn mới cảm thấy trống trải vô cùng

Chia sẻ trang này

[X]