Jennifer Phạm bị nghi ngờ phẫu thuật cắt mí

Jennifer Phạm bị nghi ngờ phẫu thuật cắt mí

Chia sẻ trang này

 1. Candy Candy

  Candy Candy New Member

  • 29 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,411 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Gần đầy Jennifer Phạm xuất hiện với cặp mí mắt sưng phồng, thiếu tự nhiên đã khiến nhiều người đặt câu hỏi: Liệu có phải Jennifer Phạm đã phẫu thuật cắt mí?


  Từ trước đến nay, Jennifer Phạm vẫn được biết đến với gương mặt xinh đẹp tự nhiên, đằm thắm, mặc dù sở hữu đôi mắt thiếu thần sắc, thậm chí là rất "lờ đờ", nhưng nếu khéo léo trang điểm thì người đẹp vẫn che giấu được nhược điểm này. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, liên tiếp những hình ảnh của Jennifer Phạm xuất hiện khiến chúng ta tự hỏi: Dường như người đẹp đã... đụng chạm dao kéo? Không khó để nhận ra sự khác lạ của mí mắt Jennifer Phạm, khi nó sưng phồng lên một cách đáng ngờ. Mí mắt to gấp đôi bình thường, trông khác so với những hình ảnh trước của cô.

  nghi-an-jennifer-pham-phau-thuat-cat-mi1.jpg
  Những hình ảnh mới đây nhất của Jennifer Phạm cho thấy mí mắt dày và sưng khác lạ.

  nghi-an-jennifer-pham-phau-thuat2.jpg
  Mi mắt sưng phồng, to bất thường của Jennifer Phạm khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải Jennifer Phạm đã phẫu thuật cắt mí?
  So sánh với hình ảnh trước đây, chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt này. Khi mà đôi mắt của người đẹp trước đây tuy rõ 2 mí nhưng không đến nỗi phồng to như hiện tại, ngay cả khi Jennifer Phạm đã sử dụng miếng dán kích mí. Hơn nữa, những vết sưng này vô cùng... giả, chứ không phải chỉ là vết sưng do ngủ nhiều hay chắp mắt gây nên.

  nghi-an-jennifer-pham-phau-thuat3.jpg
  Hình ảnh được chụp cách đây vài tháng trước, cho thấy mí mắt của Jennifer Phạm tuy có, nhưng lại khá nhiều nếp nhăn, và điều này khiến cho đôi mắt của cô càng lờ đờ.

  nghi-an-jennifer-pham-phau-thuat4.jpg
  Dù có chụp hình ở studio, và được chỉnh sửa nhưng mí mắt của Jennifer Phạm vẫn không thể giấu hết những rãnh nhăn với phần mí nhiều nếp gấp.

  nghi-an-jennifer-pham-phau-thuat5.jpg
  Tuy nhiên, so với hình ảnh hiện tại, đôi mắt được trang điểm kĩ, nhưng phồng to khác thường, với hình ảnh ngày trước, ngay cả khi Jennifer Phạm đã sử dụng miếng dán kích mí cũng không thể nào bằng phần mí của hiện tại.

  nghi-an-jennifer-pham-phau-thuat6.jpg
  Đôi mắt hiện tại của Jennifer Phạm tuy rõ mí, nhưng phần mí lại khá sưng, khác với đôi mắt được dán thêm mí để mí dày lên.
 2. rosinante

  rosinante Member

  • 185 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Cô này có cái mí mắt bọng dưới nhiều quá mình cũng bị vậy ko biết làm sao cho đỡ đaay

Chia sẻ trang này

[X]