Jessica chi triệu đô làm đẹp mỗi năm

Jessica chi triệu đô làm đẹp mỗi năm

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 658 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Người đẹp đa tài Jessica Simpson có một đội ngũ chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng "làm nhiệm vụ" mỗi khi cô yêu cầu. Jessica chi trả cho đội ngũ này 230.000 USD (tương đương 4,8 tỷ) một năm. Để chăm chút riêng cho hàng lông mi, người đẹp này cũng tiêu tốn 1.000 USD (khoảng 20 triệu đồng) một tuần. Hai lần mỗi tuần, chuyên gia sẽ tới nhà chăm sóc và chỉnh sửa lông mi cho Jessica. Mức giá cô trả cho một lần tút tát lông mi là 500 USD (10 triệu đồng).

  jessica-1.jpg

  Bộ ngực khủng cũng tiêu tốn của Jessica một món tiền lớn. Ngoài các trị liệu đặc biệt, cô còn sử dụng kem massage và kem dưỡng chống chảy xệ chuyên dụng cho vùng ngực. Chi phí Jessica đầu tư cho vòng một là 50.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng) mỗi năm.

  Làn da nâu mật ong khỏe khoắn và quyến rũ "ngốn" của Jessica một khoản không nhỏ. Mỗi tuần cô chi 1.000 USD (20 triệu đồng) để chăm sóc làn da nâu óng.

  jessica-2.jpg
  Hai lần sinh em bé liên tiếp khiến Jessica tăng cân rất nhiều. Cô phải ăn kiêng để giảm béo theo chế độ đặc biệt và tập luyện chăm chỉ cùng huấn luyện viên nổi tiếng Harley Pasternak. Harley Pasternak cũng là huấn luyện viên của Kim Kardashian và Lady Gaga. Jessica phải trả cho huấn luyện viên 4.500 USD (hơn 90 triệu đồng) mỗi tuần.

  jessica-3.jpg
  Người đẹp dành 2 tiếng mỗi ngày tại phòng gym, 5 buổi/tuần. Bài tập của cô gồm 45 phút tập squat, 45 phút tập cardio và 30 phút đi bộ nhanh. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên bơi lội và đạp xe đạp.
  Chế độ ăn kiêng 5 Factor Diet giúp Jessica vừa giảm cân nhanh mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Cô ăn 5 bữa mỗi ngày, 3 bữa chính và 2 bữa phụ với đủ các thành phần dinh dưỡng như protein, chất xơ, chất béo lành mạnh… Bữa sáng yêu thích của Jessica là cháo yến mạch. Vào bữa trưa, người đẹp thường chọn sandwich cá ngừ hoặc cá hồi. Nhờ đó mà Jessica đã giảm được hơn 20 kg sau nửa năm sinh em bé.

Chia sẻ trang này

[X]