Jon Watts chính thức cho ra mắt Người Nhện Xa Nhà - SpiderMan Far From Home

Jon Watts chính thức cho ra mắt Người Nhện Xa Nhà - SpiderMan Far From Home

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,586 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Người Nhện Xa Nhà - Spider Man Far From Home là dự án phim bom tấn mới nhất của đạo diễn Jon Watts. Bộ phim đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả sau khi Avengers Endgame ra mắt. Nhất là khi người nhện từ cõi chết trở về sau khi bị Thanos dùng quyền năng của găng tay vô cực làm tan biến một nửa vũ trụ.

  Nhóc nhện Tom Holland vừa hé lộ tên phần tiếp theo của loạt phim Người Nhện sẽ là “Spider-Man: Far From Home”, tạm hiểu là “Người Nhện: Xa Nhà”. Trước đó thì giám đốc Marvel Studios “Kevin Feige” đã tiết lộ rằng một trong những điểm đến của người nhện chính là thủ đô Luân Đôn của đảo quốc sương mù.

  [​IMG]

  Spider-Man do Sony phân phối : “Homecoming” đã được tung ra rạp vào năm 2017 và cũng chính là lần khởi động lại điện ảnh gần đây nhất của nhân vật. Hóa thân mới nhất này đã được thiết lập trong Captain America: Civil War thông qua một cảnh dài bao gồm Hà Lan như Peter Parker và Robert Downey Jr như Tony Stark, hay còn gọi là Người Sắt. Nhiều tin đồn và tiết lộ đã xuất hiện trên đường dẫn tới Spider-Man: thông báo của Far From Home , và trưởng nhóm Marvel Studios Kevin Feige trước đây đã được trích dẫn trên khía cạnh toàn cầu mà dường như sẽ ảnh hưởng lớn đến phần tiếp theo.
  >>đón xem người nhện xa nhà tại: https://khoai.tv/xemphim/spider-man-far-from-home-nguoi-nhen-xa-nha-21674

  [​IMG]

  Thông tin về phần 2 của loạt phim về Người Nhện vẫn chưa được tiết lộ nhiều, bên cạnh đó nam tài tử Jake Gyllenhaal đang trong quá trình đàm phán để vào vai siêu ác nhân Mysterio. “Vai diễn” thú vị này cũng khiến nam tài tử của chúng ta hứng thú và muốn tranh giành vì nó đấy!”

  Spider-Man: Far From Home được sự góp mặt của các diễn viên đình đám: Tom Holland, Zendaya, Marisa Tomei, sẽ được phát hành vào năm 2019.

Chia sẻ trang này

[X]