Kể nhỏ chuyện đi làm đẹp vùng kín

Kể nhỏ chuyện đi làm đẹp vùng kín

Chia sẻ trang này

 1. thuha78

  thuha78 Member

  • 165 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn


  • 4,721 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Sau liệu trình điều trị chỉ với 4 lần, tôi vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận được hiệu quả của công nghệ làm đẹp vùng kín.


  Sau khi lập gia đình, tôi cảm thấy hài lòng về cuộc sống của mình. Chồng quan tâm, con cái ngoan ngoãn. Tôi cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kinh tế. Thế nhưng, điều khiến tôi cảm thấy trăn trở trong lòng mà chẳng thể tâm sự cùng ai về vấn đề vùng kín.

  Đến tuổi này, tôi cảm thấy không còn tự tin mỗi khi gần gũi chồng. Nhưng sợ chồng buồn, nên tôi cũng âm thầm tìm hiểu. Lên mạng, tôi được thông tin về công nghệ làm sạch vùng kín mà chị em hay gọi là làm đẹp vùng kín. Có công nghệ sử dụng laser làm săn chắc, thu nhỏ, cải thiện sắc tố mà không cần động đến dao kéo, khiến tôi vô cùng vui mừng. Không một phút chần chừ, tôi đến thẩm mỹ viện để được tư vấn. Khi đến, lúc đầu tôi còn ngập ngừng e ngại để nhờ tư vấn về vấn đề nhạy cảm của mình. Dù nhu cầu cao nhưng tôi vẫn không dám tâm sự và bộc bạch thẳng thắn. Nhưng với sự cởi mở, thân thiện của đội ngũ lễ tân và bác sĩ, tôi cảm thấy thoải mái hơn để chia sẻ. Qua câu chuyện, tôi được biết nhu cầu làm đẹp vùng kín phụ nữ là vấn đề của rất nhiều chị em, và sau khi thực hiện liệu trình trẻ hóa bằng công nghệ Laser thì đa số đều vô cùng hài lòng về kết quả đạt được.

  Công nghệ này giúp khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo, tái tạo và làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, giảm thiểu ngứa vùng kín, giúp chị em phụ nữ có cảm giác vùng kín trở lại như thời còn con gái. Bên cạnh đó, công nghệ còn mang lại tác dụng tăng cảm giác trong quan hệ vợ chồng – một trong những vấn đề phụ nữ thường gặp phải trong độ tuổi tiền mãn kinh.

  Nghe thì ham nên tôi cũng quyết định đăng ký để làm. Sau liệu trình điều trị chỉ với 4 lần, tôi vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận được hiệu quả của công nghệ thu hẹp âm đạo.

  Về phía chồng tôi, anh ấy rất ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi mới mẻ từ vợ, và tôi cũng dường như cảm giác thăng hoa hơn khi hai vợ chồng gần gũi.

  Đây đúng là kết quả trong mơ, khiến cho nỗi lo lắng thầm kín trong lòng được giải tỏa đi rất nhiều.


  Các file đính kèm: 2. leai2602

  leai2602 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  chị em nào biết địa chỉ làm đẹp vùng kín uy tín an toàn không ?
 3. thuyvan0312

  thuyvan0312 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  dịch vụ này nhiều thẩm mỹ và bv phụ sản làm lắm bạn, tuần trước mình mới chở bà chị đi làm
 4. BumBeo

  BumBeo Member

  • 71 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  giờ nhiều người thấy làm đẹp vùng kín nhỉ. làm xong có đâu ko vậy

Chia sẻ trang này

[X]