Kẹp tạo mắt 2 mí bán tràn lan trên mạng có mang lại hiệu quả không?

Kẹp tạo mắt 2 mí bán tràn lan trên mạng có mang lại hiệu quả không?

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 77 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 8,024 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Trong khoảng thời gian đần đây, trên các trang mạng đồng thời rao bán rất nhiều kẹp tạo mắt 2 mí chỉ trong 20 phút với giá dao động từ 25.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ. Có thật kẹp này có tác dụng “thần kỳ” như quảng cáo? Cùng xem phản hồi từ các khách hàng đã thử nghiệm

  Kẹp tạo mắt 2 mí là gì?

  [​IMG]

  Kẹp tạo mắt 2 mí làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp, có dạng cong để tác động vào phần mí. Theo như hướng dẫn sử dụng, bạn chỉ cần đeo kẹp này trong 20 phút là có ngay nếp mí mới tự nhiên, đẹp và có thể tồn tại cả ngày. Không lo trang điểm hay lộ dấu vết không tự nhiên.

  [​IMG]

  Lướt qua vài cửa hàng online, bạn có thể thấy các loại kẹp này rất đa dạng, xuất xứ đến từ nhiều nước phát triển như Hàn Quốc, Maylasia, Thái Lan, Singapore, Mỹ…

  Khách hàng mục tiêu của sản phẩm này là học sinh, sinh viên, lao động nghèo không có tiền đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

  Review từ những người đã sử dụng kẹp tạo mắt 2 mí


  Hằng Nguyễn (20 tuổi, Hà Nội)

  Nghe theo các bạn cùng lớp, Hằng đăng ký mua chiếc kẹp tạo mắt 2 mí trên một shop online với quảng cáo hình thành nếp mí mới mà không phải chịu đau đớn như phẫu thuật, hay tự nhiên hơn khi dùng các dụng cụ bổ trợ khác như kích mí, keo mí…

  [​IMG]

  Chiếc kẹp giá chỉ 35.000 đồng, rất vừa túi với một sinh viên. Theo hướng dẫn trên web, dụng cụ rất êm cho mí mắt nhạy cảm, không gây cảm giác đau cho mắt. Với 20 phút đeo kẹp là có thể giữ được hơn 12 tiếng. Tuy nhiên, ban đầu Hằng đeo kẹp mí rất êm nhưng càng về sau càng nhức. Kẹp mí đến lần thứ 2, mí có biểu hiện sưng, trong mắt bị dị ứng đỏ nên Hằng đã phải dừng lại để đi khám. Mắt bị dị ứng với thành phần lạ trong kẹp mí.

  Nhưng (25 tuổi, Sài Gòn)

  Tôi mua kẹp tạo mắt 2 mí cùng các chị trên công ty. Ban đầu nghe quảng cáo thì kẹp một lúc là có nếp mí mới duy trì liên tục 12h. Tôi làm theo đúng hướng dẫn nhưng chỉ giữ được 2 – 3 tiếng. Mấy lần đầu đeo chỉ hơi khó chịu, càng về sau thì càng đau. Mí tôi có biểu hiện sưng, đau rất nhiều. Đôi khi tôi còn không dám chớp mắt vì đau.

  [​IMG]

  Bạn không nên quá tin những lời quảng cáo trên mạng về sự “thần kỳ” của các dụng cụ tạo hình mắt 2 mí. Không những không đẹp mà còn mang họa vào thân.
 2. thomle_thi

  thomle_thi New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  ghê quá, tự dưng mua mấy cái đồ quảng cáo ba xạo về đeo tiền thì mất tậ thì mang haizz

Chia sẻ trang này

[X]