Khảo sát thú vị, con trai có 2 má lúm đồng tiền thì sao?

Khảo sát thú vị "Con trai có 2 má lúm đồng tiền thì sao?"

Chia sẻ trang này

 1. hoapt06

  hoapt06 Well-Known Member

  • 239 Bài viết

  • 118 Được cảm ơn


  • 3,836 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Khi gặp con trai có 2 má lúm đồng tiền bạn sẽ có cảm nhận như thế nào?Bạn có tò mò, thắc mắc về con người cũng như tính cách của những chàng trai có hai má lúm đồng tiền không? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về chiếc má lúm đồng tiền cũng như cảm nhận của con trai, con gái về chiếc má lúm "nhìn là yêu" này nhé.


  Con trai có má lúm đồng tiền - dưới góc nhìn chuyên gia:
  Một điều không thể phủ nhận rằng con trai có hai má lúm đồng tiền thường sẽ tạo ấn tượng đặc biệt với người đối diện. Chiếc má lúm duyên dáng mang đến cho phái mạnh điểm khác biệt, cuốn hút phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  con-trai-co-ma-lum-dong-tien-7.jpg
  Con trai có má lúm đồng tiền luôn tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên
  Theo quan niệm duy tâm: Con trai có má lúm đồng tiền là những người có khả năng ăn nói, tài hùng biện thuyết phục người khác. Họ phù hợp với môi trường nghệ thuật, diễn xuất và dễ trở thành tâm điểm của đám đông. Bên cạnh đó, họ còn là những người có số đào hoa, được nhiều người yêu mến.

  Ngoài ra, con trai có má lúm đồng tiền là những người hướng ngoại, luôn muốn khẳng định bản thân và cái tôi cá nhân, luôn muốn vươn lên trong cuộc sống. Do được nhiều người yêu mến nên các chàng trai sở hữu hai má lúm đồng tiền thường được quý nhân phù trợ, gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.

  Con trai có má lúm đồng tiền thì sao? - Lắng nghe chia sẻ của các chàng
  Làm một cuộc khảo sát nho nhỏ dành cho các đấng mày râu về việc con trai sở hữu má lúm đồng tiền:
  con-trai-co-ma-lum-dong-tien-4.jpg con-trai-co-ma-lum-dong-tien-5.jpg con-trai-co-ma-lum-dong-tien-6.jpg

  Con gái nghĩ gì về con trai có má lúm đồng tiền?
  con-trai-co-ma-lum-dong-tien.jpg con-trai-co-ma-lum-dong-tien-1.jpg con-trai-co-ma-lum-dong-tien-2.jpg con-trai-co-ma-lum-dong-tien-3.jpg  Còn theo bạn, con trai có má lúm đồng tiền thì sao? Cùng chia sẻ nhé.

  >>> Xem thêm: [Infographic]Giải mã bí ẩn những người phụ nữ có má lúm đồng tiền

Chia sẻ trang này

[X]