Không còn lo cắt cánh mũi có hại không khi biết 3 điều này

Không còn lo cắt cánh mũi có hại không khi biết 3 điều này

Chia sẻ trang này

 1. bvtmdongateam

  bvtmdongateam Member

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 4,316 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Không lo cắt cánh mũi có hại không KHI VÀ CHỈ KHI bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn. Do đó, vẫn sẽ luôn tồn tại những trường hợp cắt cánh mũi bị hỏng, biến chứng do việc chủ quan của người thực hiện. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng điều đó không có nghĩa là ở đâu hay ai làm cũng được. Vậy phải làm thế nào để có thể thẩm mỹ một cách an toàn?

  Không còn lo cắt cánh mũi có hại nếu biết 3 điều này
  a) Bạn cần lưu ý gì trước khi đi cắt cánh mũi?
  [​IMG]
  Lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn trước khi thực hiện cắt cánh mũi
  Trước khi tiến hành cắt cánh mũi hay thẩm mỹ bất kỳ bộ phận nào, chị em phải tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng, lựa chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ giỏi và tham khảo lời khuyên của bạn bè, đồng nghiệp để có sự đánh giá, sàng lọc để lựa chọn cho mình được địa chỉ tốt nhất.

  Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Điều này có thể đảm bảo rằng tại đây đã qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt về: Hệ thống thiết bị phẫu thuật, dụng cụ y tế, đội ngũ y bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ,... đảm bảo bạn sẽ không còn phải lo lắng cắt cánh mũi có hại không khi thực hiện tại Đông Á.

  b) Lựa chọn cho mình công nghệ cắt cánh mũi hiện đại
  [​IMG]
  Kỹ thuật cắt cánh mũi an toàn tuyệt đối
  Với công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại, quá trình hồi phục sau phẫu thuật sẽ chỉ diễn ra nhanh chóng, từ 3-4 ngày, giảm thiểu 1 nửa thời gian so với các phương pháp cũ trước đây. Việc sử dụng dao cắt chuyên dụng giúp hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Ngoài ra, chỉ thẩm mỹ siêu mảnh còn giúp cố định vết mổ một cách chắc chắn và không gây ra tình trạng sẹo lồi sau đó.

  Ngoài ra, bạn cũng cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, hạn chế tác động mạnh vào vùng phẫu thuật, tháo nẹp, cắt chỉ, tái khám cần phải đến bệnh viện theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

  c) Đội ngũ bác sĩ thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối
  [​IMG]
  Tại BVTM Đông Á mọi ca cắt cánh mũi đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện
  100% bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Đông Á hiện là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo chuyên khoa nâng mũi riêng biệt, đảm bảo tính chuyên sâu cho từng dịch vụ, mang lại hiệu quả tối đa.

  Khi nâng mũi/ chỉnh sửa mũi khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành lâu dài, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, do đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi làm đẹp tại đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi? Hình ảnh khách hàng sau khi cắt cánh mũi tại BVTM Đông Á sau 7 ngày cắt chỉ
  Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/cat-canh-mui-co-hai-khong/
 2. Thanh huyen 82

  Thanh huyen 82 New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Cá nhân mình thấy mũi để tự nhiên đẹp hơn
 3. Lan Trinh

  Lan Trinh New Member

  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  làm nguy hiểm lắm. đừng làm

Chia sẻ trang này

[X]