Không thể niềng răng khi đi du học vì giá quá đắt, giải pháp là gì? Niềng trong suốt invisalign có h

Không thể niềng răng khi đi du học vì giá quá đắt, giải pháp là gì? Niềng trong suốt invisalign có h

Chia sẻ trang này

 1. Thái Linh Linh

  Thái Linh Linh New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,401 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hiện nay, niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng mắc cài là giải pháp được nhiều bạn trẻ tìm đến để khắc phục tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh... Nhưng đối với nhiều bạn sinh viên đi du học thì dường như khó khăn hơn, vì trong quá trình niềng răng bác sĩ sử dụng nhiều từ ngữ chuyên ngành khiến bạn không hiểu và vấn đề được quan tâm hơn cả đó là chi phí niềng răng ở nước ngoài thường rất cao ( khoảng $10.000 hoặc hơn ). Vậy, bài biết này sẽ giải tỏa phiện muồn cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất trong quá trình niềng răng khi đi du học:

  1. Niềng răng mắc cài

  Bạn có thể đến nha khoa để được tư vấn xem thời gian niềng răng khoảng bao lâu để bác sĩ có thể tính toán liệu trình chính xác nhất cho bạn. Thông thường, với những ca ở mức độ đơn giản và trung bình thì thời gian niềng răng chỉ khoảng hơn 1 năm là đã hoàn thành. Hơn nữa, hiện có công nghệ niềng răng siêu tốc mới của nha khoa Parkway, có thể giảm thời gian đeo niềng 6 tháng/1 năm cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.
  Nếu thời gian niềng lâu hơn, khi bạn đi du học mà chưa hoàn thành thì bác sĩ sẽ gửi phác đồ điều trị cùng với timeline của bạn trước đó để bạn tiếp tục quá trình niềng răng tại gần nơi bạn ở mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

  2. Niềng răng trong suốt invisalign


  Niềng trong suốt invisalign là lựa chọn tốt nhất cho bạn, phương pháp này sử dụng các cặp khay trong suốt vô cùng đặc biệt với những điểm để tạo lực vừa vặn và nhẹ nhàng lên toàn bộ hàm răng. Nhờ vậy, răng sẽ dịch chuyển từ từ về vị trí mong muốn mà không cần mang mắc cài khó chịu. Mỗi cặp khay sẽ được sử dụng đeo trong vòng 2 tuần rồi chuyển sang cặp khay mới.

  Xem thêm về niềng răng trong suốt invisalign

  Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt invisalign
  - Khay niềng trong suốt, vô hình giúp thảo mái, tự tin
  - Dễ dàng tháo lắp, ăn uống tiện lợi, an toàn và dễ chịu hơn
  - Xem trước được kết quả của quá trình niềng răng bằng SmartStage Invisalign với đoạn phim 3D Clincheck
  - Giảm thiểu số lần tái khám: Trong trường hợp bạn đi học, bạn có thể nhận các cặp khay dựa theo tiến trình của mình để sử dụng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, việc tái khám không nên để quá lâu, sau khoảng 8-10 tháng bạn nên quay lại Việt Nam để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của mình.
  Nếu không thể thì bác sĩ có thể gửi phác đồ điều trị để bạn có thể tiếp tục niềng răng tại gần nơi ở mà không có trở ngại gì.
  Thêm một vấn đề nhiều người còn băn khoăn đó là:

  Niềng răng invisalign giá bao nhiêu?
  Giá của niềng răng trong suốt invisalign cao hơn các loại niềng thông thường, trung bình giao động khoảng 70-150tr, tùy từng tình trạng răng của bạn và tùy thuộc vào từng nha khoa khác nhau. Bạn nên đến nha khoa để khám và tư vấn kĩ hơn để có quyết định tốt nhất.

Chia sẻ trang này

[X]