Khuôn mặt khác lạ của hot girl Sài thành sau khi thẩm mỹ

Khuôn mặt khác lạ của hot girl Sài thành sau khi thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. PhươngMaiChi

  PhươngMaiChi Member

  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 899 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cô gái trẻ này đã thẳng thắn thừa nhận bản thân đã trải qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu gương mặt thanh tú, ưa nhìn hơn.


  khuon-mat-khac-la-cua-hot-girl-sai-thanh-sau-khi-tham-my1.jpg
  Ngọc Diệp (SN 1993, tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh, ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh) là gương mặt được nhiều người biết đến với vai trò mẫu ảnh.

  khuon-mat-khac-la-cua-hot-girl-sai-thanh-sau-khi-tham-my2.jpg
  Sở hữu chiều cao 1m71, thân hình chuẩn cùng gương mặt ưa nhìn, 9x này luôn là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ

  khuon-mat-khac-la-cua-hot-girl-sai-thanh-sau-khi-tham-my3.jpg
  Tuy nhiên gương mặt với những đường nét chuẩn của Ngọc Diệp lại thường xuyên nhận những ánh mắt dò xét nghi ngờ là sản phẩm của dao kéo. Đáp lại những ý kiến này, cô bạn thẳng thẳn thừa nhận mình đã thực hiện phẫu thuật gọt cằm và mũi để trở nên hoàn hảo hơn.

  khuon-mat-khac-la-cua-hot-girl-sai-thanh-sau-khi-tham-my4.jpg
  “Năm mình 18 tuổi, gương mặt mình có một số nét không được đẹp lắm, mẹ sợ mình tự ti về bản thân nên đã quyết định chi 1 số tiền khá lớn như một món quà cho ngày tốt nghiệp THPT để mình thực hiện phẫu thuật chỉnh thẩm mỹ ”, cô gái chia sẻ.

  khuon-mat-khac-la-cua-hot-girl-sai-thanh-sau-khi-tham-my5.jpg
  Chia sẻ ý kiến bản thân về việc đẹp lên nhờ thẩm mỹ, Ngọc Diệp cho biết: “Việc phục vụ nhu cầu làm đẹp, giúp bản thân mình tự tin và đẹp hơn trong mắt người đối diện thì mình thấy rất bình thường. Với mình cách sống cách đối nhân xử thế, lối sống của mỗi người mới là điều quan trọng”.

  khuon-mat-khac-la-cua-hot-girl-sai-thanh-sau-khi-tham-my6.jpg
  Hiện đang theo nghề mẫu ảnh, nhưng Ngọc Diệp lại muốn mở một công ty chuyên kinh doanh nông sản. Ước mơ này đã được cô ấp ủ trong 2 năm nay và đang nỗ lực để sớm thực hiện được dự định đó.

  khuon-mat-khac-la-cua-hot-girl-sai-thanh-sau-khi-tham-my8.jpg
  “Chuyên ngành mình học là quản trị kinh doanh nên mình rất muốn làm việc theo đúng chuyên ngành đó”, Ngọc Diệp chia sẻ thêm.

Chia sẻ trang này

[X]